Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Friday, January 28, 2022
 
CHI BỘ ĐIỆN LỰC YÊN SƠN TỔ CHỨC BUỔI LỄ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC
 
2020-11-10 09:09:44

Chiều ngày 03 tháng 11 năm 2020, Chi bộ Điện lực Yên Sơn thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho các đồng chí: Hoàng Thị Hoa, Phạm Mạnh Hùng (Phòng Tổng hợp), Đinh Tuấn Điệp (Phòng Kinh doanh) và Vũ Mạnh Dương (Đội bán lẻ điện).

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng với sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Công Đang - Bí thư Chi bộ Điện lực Yên Sơn cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Ban Chi ủy Điện lực Yên Sơn tặng hoa chúc mừng các đồng chị được công nhận Đảng viên chính thức

Trải qua thời gian một năm thử thách, phấn đấu và rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng bộ, Chi bộ và các tổ chức đoàn thể các đồng chí được công nhận là Đảng viên chính thức lần này đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, có lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Đang đã trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức và chúc mừng các đồng chí đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, Chi bộ có thêm lực lượng Đảng viên trẻ, nhiệt huyết. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho toàn thể Đảng viên Chi bộ Điện lực Yên Sơn tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Đại điện cho những đồng chí được công nhận Đảng viên chính thức, đồng chí Hoàng Thị Hoa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi ủy chi bộ, các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận. Đồng thời cũng xin hứa, sẽ nguyện phấn đấu luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình cho nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

 Bài viết: Trần Minh Huy- Điện lực Yên Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Đoàn thanh niên Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang đồng loạt gia quân “Ngày chủ nhật xanh” làm sạch, đẹp cảnh quan nơi làm việc.
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CLB PC TUYÊN QUANG CÙNG CTY DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Tuyên Quang tổ chức Đại hội lần thứ VII thành công tốt đẹp
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang với “Hành trình đỏ” -“Kết nối dòng máu Việt”
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang tham gia “Ngày hội đoàn viên” khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2019
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG”
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ DO ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN VÀ TỔ NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC HÀM YÊN NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay xây dựng nông thôn mới!
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện