Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, August 17, 2022
 
Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Tuyên Quang tổ chức Đại hội lần thứ VII thành công tốt đẹp
 
2020-03-24 16:27:27

          Ngày 19 tháng 03 năm 2020 Chi bộ Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội Chi bộ Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang kỳ này, vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Phú Phượng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang và đ/c Nguyễn Quang Hà – Thường trực Đảng ủy Công ty về tham dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía Chi bộ Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế, các đồng chí đảng viên về tham dự đông đủ.

Sau Lễ khai mạc, Đại hội được nghe đ/c Đào Duy Hưng, phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ Chi bộ khóa VI và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong báo cáo đã nêu được những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác chỉ đạo của đơn vị và các thành tựu đã thu được trong nhiệm kỳ qua.

Trong không khí sôi nổi của Đại hội, với tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên, các đồng chí về dự Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận cho bản báo cáo chính trị và phương hướng chỉ đạo của nhiệm kỳ tới, nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu trong bản dự thảo phương hướng đề ra.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Phú Phượng đã đánh giá cao các thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua như: Công tác phát triển đảng viên mới; trong sản xuất kinh doanh đơn vị đã hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu cấp trên giao; đơn vị không có tai nạn lao động, không có công nhân viên vi phạp Quy trình an toàn điện; đơn vị giữ được sự đoàn kết nội bộ trong đảng; Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh những mặt đã đạt được, đ/c đã chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy và làm tốt hơn nữa công tác giảm tổn thất điện năng trên lưới điện 110kV, công tác quản lý kỹ thuật nhằm giảm sự cố sét đánh trên đường dây 110kV, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết thiết bị mới phát sinh để không có sự cố chủ quan trên lưới điện.

Đáp lại sự quan tâm, chỉ đạo của đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, đ/c Cao Xuân Thủy đã thay mặt Đại hội cảm ơn đồng chí đã dành thời gian, tình cảm đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội sẽ bổ sung ý kiến chỉ đạo của đồng chí vào bản nghị quyết của Đại hội.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm cao, Đại hội đã thống nhất và đưa ra Nghị quyết cho nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được Ban Chi ủy mới gồm 03 đồng chí:

1.     Đ/c: Cao Xuân Thủy – Giữ chức Bí thư Chi bộ

2.     Đ/c: Đào Duy Hưng – Giữ chức phó Bí thư Chi bộ

3.     Đ/c: Trần Xuân Hiền giữ chức Chi ủy viên.

Đại hội khép lại, Chi ủy chi bộ và các đồng chí Đảng viên đều đều nhận thấy nhiệm vụ của mình là nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, quyết tâm thực hiện tốt các nội dung trong nghị quyết mà Đại hội đã đề ra./.

 

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 Đại hội làm Lễ chào cờ

 Đ/c  Nguyễn Phú Phượng UV BTV tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Ý kiến tham luận trong Đại hội 

Đ/c  Nguyễn Phú Phượng UV BTV phát biểu chỉ đạo Đại hội 

Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư, phó Bí thư Chi bộ 

Tác giả: Trương Bảo Thạch – Đội cao thế

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê"
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà Gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa và công tác an sinh xã hội trên địa bàn
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay bảo vệ hành lang đường dây điện trước mùa mưa bão năm 2022
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên và người lao động Điện lực Chiêm Hóa khắc phục sự cố mưa lũ
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Chi bộ Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang)
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) thăm hỏi động viên gia đình chính sách tại xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa
Đoàn viên gương mẫu, đi đầu trong hoạt động tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp trước mùa mưa bão năm 2022
Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, tặng quà cho người lao động tại Điện lực Sơn Dương và Điện lực Na Hang nhân tháng Công nhân
Tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Tuyên Quang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện