Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Friday, January 28, 2022
 
Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Tuyên Quang tổ chức Đại hội lần thứ VII thành công tốt đẹp
 
2020-03-24 16:27:27

          Ngày 19 tháng 03 năm 2020 Chi bộ Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội Chi bộ Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang kỳ này, vinh dự được đón tiếp đ/c Nguyễn Phú Phượng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang và đ/c Nguyễn Quang Hà – Thường trực Đảng ủy Công ty về tham dự và chỉ đạo Đại hội. Về phía Chi bộ Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế, các đồng chí đảng viên về tham dự đông đủ.

Sau Lễ khai mạc, Đại hội được nghe đ/c Đào Duy Hưng, phó Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo việc thực hiện nhiệm vụ Chi bộ khóa VI và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2022. Trong báo cáo đã nêu được những thuận lợi cũng như khó khăn trong công tác chỉ đạo của đơn vị và các thành tựu đã thu được trong nhiệm kỳ qua.

Trong không khí sôi nổi của Đại hội, với tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên, các đồng chí về dự Đại hội đã đóng góp nhiều ý kiến tham luận cho bản báo cáo chính trị và phương hướng chỉ đạo của nhiệm kỳ tới, nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu trong bản dự thảo phương hướng đề ra.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Nguyễn Phú Phượng đã đánh giá cao các thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua như: Công tác phát triển đảng viên mới; trong sản xuất kinh doanh đơn vị đã hoàn thành suất sắc các chỉ tiêu cấp trên giao; đơn vị không có tai nạn lao động, không có công nhân viên vi phạp Quy trình an toàn điện; đơn vị giữ được sự đoàn kết nội bộ trong đảng; Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh những mặt đã đạt được, đ/c đã chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy và làm tốt hơn nữa công tác giảm tổn thất điện năng trên lưới điện 110kV, công tác quản lý kỹ thuật nhằm giảm sự cố sét đánh trên đường dây 110kV, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết thiết bị mới phát sinh để không có sự cố chủ quan trên lưới điện.

Đáp lại sự quan tâm, chỉ đạo của đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty, đ/c Cao Xuân Thủy đã thay mặt Đại hội cảm ơn đồng chí đã dành thời gian, tình cảm đến dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội sẽ bổ sung ý kiến chỉ đạo của đồng chí vào bản nghị quyết của Đại hội.

Sau thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm cao, Đại hội đã thống nhất và đưa ra Nghị quyết cho nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được Ban Chi ủy mới gồm 03 đồng chí:

1.     Đ/c: Cao Xuân Thủy – Giữ chức Bí thư Chi bộ

2.     Đ/c: Đào Duy Hưng – Giữ chức phó Bí thư Chi bộ

3.     Đ/c: Trần Xuân Hiền giữ chức Chi ủy viên.

Đại hội khép lại, Chi ủy chi bộ và các đồng chí Đảng viên đều đều nhận thấy nhiệm vụ của mình là nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, quyết tâm thực hiện tốt các nội dung trong nghị quyết mà Đại hội đã đề ra./.

 

Một số hình ảnh của Đại hội:

 

 

 Đại hội làm Lễ chào cờ

 Đ/c  Nguyễn Phú Phượng UV BTV tặng hoa chúc mừng Đại hội 

Ý kiến tham luận trong Đại hội 

Đ/c  Nguyễn Phú Phượng UV BTV phát biểu chỉ đạo Đại hội 

Đại hội bỏ phiếu bầu Bí thư, phó Bí thư Chi bộ 

Tác giả: Trương Bảo Thạch – Đội cao thế

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Đoàn thanh niên Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang đồng loạt gia quân “Ngày chủ nhật xanh” làm sạch, đẹp cảnh quan nơi làm việc.
GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CLB PC TUYÊN QUANG CÙNG CTY DỊCH VỤ ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC
CHI BỘ ĐIỆN LỰC YÊN SƠN TỔ CHỨC BUỔI LỄ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang với “Hành trình đỏ” -“Kết nối dòng máu Việt”
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang tham gia “Ngày hội đoàn viên” khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2019
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG”
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ DO ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN VÀ TỔ NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC HÀM YÊN NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay xây dựng nông thôn mới!
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện