Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, May 31, 2023
 
Thanh toán tự động hóa đơn tiền điện trên Techcombank Mobile nhận ngay ưu đãi
 
2023-05-06 10:25:27

 📱Khách hàng đang có hoặc mở mới tài khoản thanh toán tại Techcombank, sử dụng dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank trên ứng dụng Techcombank Mobile, sử dụng thành công tính năng thanh toán tự động hóa đơn trên ứng dụng Techcombank Mobile sẽ được tặng tiền có giá trị tương ứng với 50% giá trị hóa đơn thanh toán qua ứng dụng Techcombank Mobile nhưng tối đa không quá 50.000VND bằng voucher qua ứng dụng Techcombank Mobile.

⏰Thời gian khuyến mại: Từ ngày 13/04/2023 đến hết ngày 30/06/2023 hoặc cho đến khi hết ngân sách chương trình khuyến mại

✅Khách hàng của Chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại):
1️⃣Khách hàng nhóm 1: Khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
🔸Khách hàng đang có hoặc mở mới tài khoản thanh toán tại Techcombank, sử dụng dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank trên ứng dụng Techcombank Mobile và nhận được thông báo voucher trên ứng dụng Techcombank Mobile.
🔸Khách hàng thuộc nhóm 154,910 khách hàng nhóm 1 đầu tiên sử dụng Voucher.
2️⃣Khách hàng Nhóm 2: Khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
🔸Khách hàng đang có hoặc mở mới tài khoản thanh toán tại Techcombank, sử dụng dịch vụ thanh toán và dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank trên ứng dụng Techcombank Mobile
🔸Đăng ký sử dụng lần đầu thành công tính năng thanh toán tự động hóa đơn trên ứng dụng Techcombank Mobile trong thời gian khuyến mại.

✅Nội dung và Thể lệ chi tiết của Chương trình khuyến mại:
🔸Khi khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện 1 của chương trình này theo thông báo của Techcombank, khách hàng sẽ được tặng tiền có giá trị tương ứng với 50% giá trị hóa đơn thanh toán qua ứng dụng Techcombank Mobile nhưng tối đa không quá 50.000VND.
🔸Khi khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện 2 của chương trình này theo thông báo của Techcombank, khách hàng sẽ được tặng tiền có giá trị tương ứng với 50% giá trị hóa đơn thanh toán qua ứng dụng Techcombank Mobile nhưng tối đa không quá 100.000VND.
🔸Mỗi khách hàng chỉ được hưởng 01 lần ưu đãi của chương trình khuyến mại này và không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi mở mới tài khoản khác của Techcombank trong thời gian Chương trình khuyến mại này.
🔸Chương trình có thể kết thúc theo thời gian đã quy định hoặc khi hết ngân sách chương trình khuyến mại tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước và sẽ được Techcombank thông báo trên website của Techcombank (
https://www.techcombank.com.vn).

✅Quy trình, cách thức, và thủ tục nhận thưởng:
1️⃣Đối với khách hàng nhóm 1:
🔸Khách hàng sẽ được nhận thông báo về việc được nhận Voucher qua ứng dụng Techcombank Mobile. Khách hàng cần thực hiện các thao tác trên ứng dụng Techcombank Mobile để lưu Voucher về danh sách Voucher của Khách hàng.
🔸Hệ thống sẽ tự động tặng tiền có giá trị ghi nhận trên Voucher vào tài khoản khách hàng khi khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
- Sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn trên Techcombank Mobile và lựa chọn Voucher áp dụng;
- Hóa đơn của Khách hàng được thanh toán thành công;
- Voucher còn thời hạn sử dụng;
- Khách hàng thuộc danh sách 154,910 khách hàng nhóm 1 đầu tiên sử dụng Voucher.
2️⃣Đối với khách hàng nhóm 2:
🔸Trừ các trường hợp Techcombank xác định có dấu hiệu trục lợi, gian lận, trong vòng 20 ngày kể từ thời điểm Khách hàng thỏa mãn điều kiện nhóm 2, Khách hàng sẽ được nhận Voucher ghi nhận giá trị tiền được tặng theo Thể lệ này tại ứng dụng Techcombank Mobile và ghi nhận lượt khuyến mại.
🔸Khi khách hàng sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn trên Techcombank Mobile và lựa chọn Voucher áp dụng (Voucher còn hiệu lực) thì sau khi hóa đơn của Khách hàng được thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động tặng tiền có giá trị ghi nhận trên Voucher vào tài khoản khách hàng.
🔸Voucher sẽ ghi nhận giá trị tiền được tặng theo Thể lệ này và thời hạn sử dụng.
Techcombank không có nghĩa vụ gửi lại Voucher cho Khách hàng trong bất cứ tình huống nào, bao gồm nhưng không giới hạn Voucher hết hạn sử dụng.
🔸Kể từ thời điểm Techcombank chuyển tiền vào tài khoản thanh toán của khách hàng, Techcombank đã hoàn thành việc thực hiện Chương trình khuyến mại này với Khách hàng.
🔸Khách hàng cần đảm bảo việc sử dụng đúng số điện thoại đã đăng ký với Techcombank để được nhận đầy đủ thông báo liên quan đến Chương trình này. Techcombank không chịu trách nhiệm trong quá trình trả thưởng khi Khách hàng không nhận được thông báo trả thưởng qua số điện thoại đã đăng ký với Techcombank do số điện thoại của Khách hàng bị khóa, hủy hoặc thay đổi sang số điện thoại khác không đúng với số điện thoại đã đăng ký.
🔸Quy trình tặng thưởng nêu trên có thể được thay đổi tùy theo quyết định của Techcombank từng thời kỳ và được công bố/thông báo trên trang chủ Techcombank

✅Các quy định khác:
🔸Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam có toàn quyền từ chối trao thưởng cho bất kỳ Khách hàng nào mà Ngân hàng cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm/không thỏa bất kỳ điều kiện nào của Chương trình.
🔸Nếu được sự đồng ý của Khách hàng trúng thưởng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, những công ty liên kết của Techcombank, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Techcombank và những công ty liên kết sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.
🔸Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, những công ty liên kết của Techcombank, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Techcombank và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng Quà tặng ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.
🔸Thể lệ chương trình khuyến mại được công bố trên website của Techcombank (
https://www.techcombank.com.vn). Techcombank được quyền sửa đổi, điều chỉnh Thể lệ này và các quy định có liên quan. Nội dung thể lệ điều chỉnh sẽ được công bố trên website của Techcombank.
🔸Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại đồng ý nhận các thông báo ưu đãi qua các kênh truyền thông (SMS/ Email/ Banner điện tử/ trang xã hội…) của Techcombank và đối tác thứ ba để truyền thông cho chương trình.
🔸Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, thì các bên được quyền khởi kiện ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

✅Quy định về thời hạn trao thưởng và đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan chương trình khuyến mại:
🔸Thời hạn cuối cùng Techcombank có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng là 45 ngày kể từ kết thúc chương trình.
🔸Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp:
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam
Địa chỉ: Số 6 Quang Trung, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024. 3944 6368
Thời hạn để Techcombank tiếp nhận và giải quyết thắc mắc, khiếu nại của Khách hàng về kết quả của chương trình khuyến mại muộn nhất là 60 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Mọi thắc mắc, khiếu nại sau thời gian nêu trên sẽ không được giải quyết.

 
Tin cùng thư mục :
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện