Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, May 31, 2023
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động 2023
 
2023-03-23 21:26:56

 

Chiều ngày 22 tháng 03 năm 2023, Công ty Điện lực Tuyên Quang (PC Tuyên Quang) đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2023. Đồng chủ trì Hội nghị do ông Hà Huy Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Trần Xuân Hảo – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng với 169 đại biểu tham dự là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người lao động tiêu biểu, đại diện cho ý chí nguyện vọng của 614 cán bộ công nhân viên PC Tuyên Quang.


Ông Hà Huy Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc PC Tuyên Quang phát biểu

Tại Hội nghị, các Đại biểu đã được lắng nghe báo cáo kết quả công tác sản xuất kinh doanh năm 2022 và mục tiêu, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2023 qua video báo cáo. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Tuyên Quang đã biểu dương và ghi nhận những giải thưởng của Công ty đã nhận được trong năm 2022, cho thấy Công ty đã phát triển bền vững tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao, qua đó giúp bảo đảm và nâng cao thu nhập cho người lao động. Bước sang năm 2023, hệ thống lưới điện của Công ty sẽ tiếp tục được tăng cường, trong đó tập trung mạnh vào lưới điện 110kV, đồng thời tiếp tục cải tạo lưới điện hạ thế nhằm giảm tổn thất điện năng một cách bền vững, đồng đều ở cả ba cấp điện áp. Cùng với đó toàn thể cán bộ công nhân viên cần tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh mà PC Tuyên Quang, Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.


Ông Trần Xuân Hảo – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Tuyên Quang giải đáp các kiến nghị của Người lao động

Tiếp đó, các Đại biểu đã được ông Trần Xuân Hảo – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn PC Tuyên Quang trả lời thoả đáng tất cả các kiến nghị của người lao động từ các Hội nghị Người lao động các đơn vị trực thuộc với tổng số 15 ý kiến, kiến nghị về 6 nhóm công tác (trong đó: Công tác kế hoạch: 01 ý kiến; Công tác tổ chức nhân sự: 02 ý kiến; Công tác Quản lý kỹ thật: 08 ý kiến; Công tác Đầu tư xây dựng: 02 ý kiến; Công tác kinh doanh: 01 ý kiến; Công tác an toàn: 01 ý kiến). Cùng với đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo đánh giá việc thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, chế độ chính sách đối với người lao động; Báo cáo công khai tài chính, trích lập và sử dụng quỹ khen thưởng, quỹ phúc lợi, trích nộp bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế của Phòng Tổ chức và nhân sự  và Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân

Nhằm phát huy quyền dân chủ của người lao động, Hội nghị đã dành thời gian để nghe các bài tham luận của các phòng, đơn vị, ý kiến phát biểu của Điện lực Chiêm Hoá về việc bố trí sử dụng lao động hợp lý để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh khác của đơn vị; Điện lực Hàm Yên tham luận các giải pháp của đơn vị thực hiện để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thu nộp tiền điện theo kỳ được giao.


Đại hội bỏ phiếu Bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024

Trong bầu không khí dân chủ, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2023. Trong đó, quán triệt thực hiện chủ đề của Tập đoàn Điện lực Việt Nam “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh được giao năm 2023 của Công ty trong đó, điện thương phẩm đạt trên 1,25 tỷ Kwh, tổn thất điện năng giảm xuống dưới 5,35 %, chỉ tiêu thu nộp tiền điện đạt trên 99,8%. Không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng năng suất lao động, tăng thu nhập bình quân cho người lao động. Tối ưu hóa chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh; thực hiện tiết kiệm chống lãng phí trong đầu tư xây dựng, quản lý tiến độ và chất lượng công trình đúng quy định. Qua đó thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động trong Công ty. Hội nghị cũng đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023-2024, đây là cơ sở tiên quyết để Ban Thanh tra nhân dân PC Tuyên Quang hoạt động và hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao, qua đó góp phần thực hiện tốt vào thành tích của Công ty Điện lực Tuyên Quang nói riêng, cũng như của Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung./.

Trần Hùng - PC Tuyên Quang

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Tuyên Quang triển khai hoạt động "Bình nước miễn phí "
Chi đoàn Điện lực Thành phố Tuyên Quang sôi nổi các hoạt động trong Tháng thanh niên 2023
Đoàn thanh niên Cơ quan Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức vệ sinh, làm đẹp cảnh quan trụ sở đơn vị
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang hưởng ứng Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh”
Vững bước dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng
Khánh thành công trình "Thắp sáng đường quê - đảm bảo an ninh trật tự"
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Công đoàn PC Tuyên Quang sôi nổi hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2022)
Công đoàn Cơ quan Công ty Điện lực Tuyên Quang với các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022)
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà nữ cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện