Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, May 31, 2023
 
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
 
2023-03-10 23:03:47

 

Ngày 8/3/2023, Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của Điện lực Sơn Dương, cũng như khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội và công cuộc xây dựng đất nước. Tham dự buổi Tọa đàm có ông Phạm Văn Tân - Giám đốc Điện lực, ông Triệu Ngọc Đăng- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực, Bà Trần Thị Thúy Lan - Trưởng ban nữ công, cùng với toàn thể nữ cán bộ công nhân viên của đơn vị.


Bà Trần Thị Thúy Lan - Trưởng ban nữ công Điện lực Sơn Dương phát biểu tại buổi Tọa đàm

Phát biểu tại buổi Tạo đàm, ông Phạm Văn Tân-Giám đốc Điện lực Sơn Dương, đã nhấn mạnh về sự đóng góp của phụ nữ trong đơn vị nói riêng và ngành Điện lực nói chung. Hiện nay, số cán bộ công nhân viên (CBCNV) nữ của Điện lực Sơn Dương đang chiếm tỷ lệ 23% trên tổng số CBCNV của đơn vị, với một nghề đặc thù kinh tế - kỹ thuật như ngành Điện thì đây là tỷ lệ nữ cao. Điều này cho thấy rằng phụ nữ không chỉ có khả năng tiếp cận và làm việc trong các ngành nghề truyền thống mà còn có thể tham gia và đóng góp trong những lĩnh vực đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật cao như ngành Điện.


 

Ban Lãnh đạo Điện lực Sơn Dương tặng hoa các CBCNV nữ của đơn vị

Bà Trần Thị Thúy Lan - Trưởng ban nữ công của Điện lực Sơn Dương cho biết: “Chúng tôi rất tự hào vì được làm việc trong một môi trường công bằng, đồng thuận và có nhiều cơ hội phát triển. Chúng tôi cũng rất cảm kích với sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo và các đồng nghiệp nam trong đơn vị. Điện lực Sơn Dương đã và đang nỗ lực để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, đặc biệt là phụ nữ.”

Ông Triệu Ngọc Đăng – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Sơn Dương cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để nâng cao vai trò và đóng góp của phụ nữ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo điều kiện cho các chị em tiếp cận và tham gia các hoạt động nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, nâng cao năng lực quản lý để phát triển bản thân và đóng góp hiệu quả hơn cho đơn vị.”

Tại chương trình, các nữ cán bộ của Điện lực Sơn Dương cũng đã chia sẻ về những khó khăn, thách thức mà họ đã trải qua trong công việc, những thành công đã đạt được và ý chí, sự kiên trì, nghị lực để vượt qua những khó khăn đó. Đây là những câu chuyện rất ý nghĩa, giúp các chị em trong đơn vị cùng nhau học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và động viên nhau phát triển.

Phạm Tuấn Hiệp – ĐL Sơn Dương, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Chung tay tiết kiệm điện
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang vinh dự được Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc trong công tác Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2016-2022
PC Tuyên Quang tổ chức Lễ ký kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2023
Công ty Điện lực Tuyên Quang phát động đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Điện lực Sơn Dương(PC Tuyên Quang) tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Công nhân Điện lực Sơn Dương (PC tuyên Quang) giúp đỡ người bị tai nạn giao thông
Công ty Điện lực Tuyên Quang Tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2023
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức đối thoại định kỳ năm 2022
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) chăm lo đảm bảo an toàn cho người lao động
“Phụ nữ EVN Hội nhập và phát triển”
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện