Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022
 
Giao lưu bóng đá chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
2016-05-12 10:28:57

        Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/1931- 26/3/2016 và hướng tới Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 07 tháng 5 năm 2016 chi Đoàn thanh niên Điện lực Thành phố tổ chức giao lưu bóng đá với chi Đoàn Văn Phòng Công ty Điện lực Tuyên Quang.


Lãnh đạo đơn vị tặng hoa hai đội

          Đây là một loại hình hoạt động thể thao rèn luyện sức khỏe của thế hệ trẻ toàn Công ty, thường xuyên được tổ chức vào các ngày nghỉ cuối tuần và các ngày lễ trong năm, đầu mối là Đoàn thanh niên các chi đoàn của các Điện lực, chi đoàn Văn phòng Công ty và chi đoàn 2 phân xưởng Xây lắp điện, Thí nghiệm điện.

          Các môn thể thao nói chung các chi đoàn đều tham gia nhiệt tình sôi nổi, riêng môn bóng đá là thu hút khán giả nhiều nhất, luôn tạo ra bầu không khí phấn khởi, vui tươi, thắm tình đoàn kết. Thông qua hoạt động giao lưu bóng đá giữa các chi đoàn Công ty sẽ lựa chọn các cầu thủ có thành tích tốt để đưa vào đội tuyển của Công ty chuẩn bị cho các giải đấu trong Ngành và địa phương.

          Trận giao hữu giữa đội bóng đá chi đoàn Văn phòng Công ty gặp đội bóng đá chi đoàn Điện lực thành phố là trận đấu được đánh giá có tính đoàn kết, kỷ luật. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thi đấu đầy quyết tâm tạo ra những pha ghi bàn đẹp mắt và mang lại cho các cổ động viên những giây phút vui tươi, đầy cảm xúc và hồi hộp. Kết quả chung cuộc hai đội hòa với tỷ số 5 : 5. Đây là hoạt động giao hữu nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong tập thể cán bộ, Đoàn viên các chi đoàn, đồng thời cũng là dịp để giao lưu học hỏi kinh nghiệm và đặc biệt gắn chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty./.

                                              Lương Bách Chiến-CB QHCĐ- PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Nói không với thuốc lá để cuộc sống tốt đẹp hơn
Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe ban đầu EVN
Giải bóng đá đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chào mừng 61 năm ngày truyền thống nghành điện 21/12/1954 – 21/12/2015
Công ty Điện lực Tuyên Quang với giải thi đấu thể thao khối doanh nghiệp, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015
Điện lực Yên Sơn tổ chức giao lưu cầu lông
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI PHONG TRÀO THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2013
KẾT THÚC MÙA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10 CÚP AGRIBANK
THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10 CÚP AGRIBANK
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG VÀ ĐIỆN LỰC YÊN SƠN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG
HỘI THAO CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện