Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, October 8, 2022
 
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm và làm việc với Điện lực Thành phố Tuyên Quang
 
2022-09-22 15:26:31

 

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2022, ông Hà Huy Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang cùng đoàn công tác gồm các Phó Giám đốc Công ty và các Trưởng phòng chức năng, đã có buổi làm việc với tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực Thành phố Tuyên Quang về tình hình thực hiện kết quả sản xuất kinh doanh 8 tháng đầu năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới.


Ông Nguyễn Công Đang - Giám đốc Điện lực Thành phố Tuyên Quang báo cáo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Công Đang - Giám đốc Điện lực Thành phố Tuyên Quang đã báo cáo với đoàn công tác về thông tin về quy mô, bộ máy tổ chức, khối lượng quản lý vận hành tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị trong 8 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ và giải pháp 04 tháng cuối năm. Trong đó điện thương phẩm thực hiện lũy kế trong 8 tháng đầu năm 2022 của toàn đơn vị thực hiện đạt 307,761 Tr.kWh, đạt 60,79%% kế hoạch năm, giảm 2,62%% so với cùng kỳ 2021.

Tổn thất điện năng đã giảm sâu so với cùng kỳ: Tổn thất chung (theo chu kỳ TP): Lũy kế 8 tháng thực hiện 2,05%, thấp hơn 0,35% so với kế hoạch Công ty giao (2,40%) và giảm 1,77% so với cùng kỳ năm 2021 (3,82%). Trong đó lưới trung áp: Thực hiện 1,59%, cao hơn 0,36% so với kế hoạch Công ty giao (1,23%) và cao hơn 0,1% so với cùng kỳ năm 2021 (1,49%).

Ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc ông Hà Huy Tâm, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang vui mừng, đánh giá cao những nỗ lực của Điện lực Thành phố Tuyên Quang trong 8 tháng đầu năm đã có nhiều tiến bộ, đặc biệt đơn vị đã tham gia đảm bảo cấp điện an toàn, tin cậy phục vụ các chương trình, sự kiện quan trọng của tỉnh trong chuỗi sự kiện Lễ hội thành Tuyên năm 2022. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực đơn vị vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục như tổn thất trung áp còn cao vì vậy cần phải tìm ra các nguyên nhân và các giải pháp khác bù vào; Cần xem xét công tác thu nộp tiền điện của các khách hàng lớn, khách hàng tư gia để đốc thu, giảm dư nợ tiền điện; Công tác thuê quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, thí nghiệm định kỳ thiết bị còn chưa tương xứng với tiềm năng của đơn vị; Thời gian khắc phục sự cố bình quân còn cao, cùng với đó công tác chỉnh trang lưới điện với các đơn vị viễn thông cần có sự quyết liệt để đảm bảo an toàn điện, phòng chống các sự cố cháy nổ đảm bảo an toàn điện cho nhân dân.

Cán bộ công nhân viên Điện lực Thành phố Tuyên Quang phát biểu

Các Trưởng phòng chức năng Công ty giải đáp các kiến nghị

Tại buổi làm việc, với tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn những thuận lợi, khó khăn trong quá trình làm việc của cán bộ công nhân Điện lực Thành phố Tuyên Quang. Ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang, các Phó giám đốc Công ty và các phòng chuyên môn của Công ty đã tiếp nhận, giải đáp thỏa đáng tất cả các kiến nghị của lãnh đạo đơn vị và người lao động.

Các Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo

Các Phó Giám đốc Công ty cũng có những chỉ đạo cho Điện lực Thành phố Tuyên Quang: Về công tác giảm tổn thất điện năng, Ông Nguyễn Phú Phượng, Phó giám đốc Công ty, lưu ý Điện lực Thành phố Tuyên Quang hiện đang có hệ thống lưới điện tốt nhất để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh khi nâng từ 10kV lên 22kV tuy nhiên tỉ lệ tổn thất điện năng còn chưa tương xứng với đầu tư vì vậy cần nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và khắc phục sớm; Cùng với đó để giảm thời gian khắc phục sự cố, đơn vị cần xây dựng các phương án xử lý sự cố tối ưu, phối hợp với các phòng chức năng Công ty, đơn vị thi công để xử lý nhanh nhất sự cố và tăng cường kiểm tra hành lang an toàn lưới điện. Về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, ông Trần Xuân Hảo - Phó giám đốc Công ty đã chỉ đạo đơn vị cần tăng cường phát triển khách hàng Zalo vì đơn vị có nhiều thuận lợi hơn các đơn vị khác vì vậy chỉ tiêu này cần vượt trội; Chỉ số tiếp cận điện năng Công ty giao đơn vị 4,5 ngày hiện vượt kế hoạch giao là 4,83 ngày vì vậy đơn vị cần phải nhanh chóng khắc phục giảm chỉ số này; Cùng với đó đơn vị cần rà soát kiểm tra thay thế các hòm hộp công tơ còn sử dụng cầu chì thay bằng Aptomat nhằm hạn chế nguy cơ mất an toàn, cháy nổ có thể xảy ra.

Ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang phát biểu kết luận

Kết luận buổi làm việc ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang kỳ vọng Điện lực thành phố cần phát huy những thành quả đã đạt được, thêm tự tin quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh; Phối hợp cùng các phòng chức năng và các nhà thầu làm tốt giai đoạn II nâng lưới 10kV lên 22kV trên địa bàn thành phố Tuyên Quang đạt chuẩn, đồng bộ; Cùng với đó Giám đốc đơn vị cần phân giao nhiệm vụ rõ ràng gắn với trách nhiệm cho các Phó giám đốc, các Trưởng phòng chức năng và phát huy tinh thần đoàn kết để cùng nhau hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh Công ty giao cho đơn vị.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang, ông Nguyễn Công Đang, Giám đốc Điện lực thành phố Tuyên Quang sẽ quyết tâm đảm bảo cung ứng điện phục vụ kinh tế, chính trị, xã hội của người dân trên địa bàn. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công ty giao cho đơn vị./.

Trần Hùng – PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo an toàn điện cho các trường học trên địa bàn
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Điện lực Sơn Dương
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện cho các hoạt động trong chuỗi sự kiện Lễ hội Thành Tuyên 2022 và dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về công tác đào tạo năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 và Sơ kết 06 tháng đầu năm 2022 mô hình tự quản “Đảm bảo An ninh trật tự - An toàn lưới điện 110kV trên địa bàn thị trấn Yên Sơn”
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động nhiều giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động thích ứng, an toàn, hiệu quả công việc trong tình hình mới
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện