Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, October 8, 2022
 
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Điện lực Sơn Dương
 
2022-09-19 09:26:38

Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2022, ông Hà Huy Tâm – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang và đoàn công tác của Công ty đã có buổi làm việc với Điện lực Sơn Dương về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 8 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ cho 4 tháng cuối năm 2022.

Ông Phạm Văn Tân, Giám đốc Điện lực Sơn Dương báo cáo

Tại buổi làm việc, Điện lực Sơn Dương đã báo cáo với đoàn công tác tình hình sản xuất kinh doanh của đơn vị trong 8 tháng đầu năm 2022, trong đó đơn vị đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ các hoạt động an ninh quốc phòng, kinh tế, chính trị của nhân dân trên địa bàn huyên Sơn Dương. Điện thương phẩm thực hiện lũy kế trong 8 tháng đầu năm 2022 của toàn Điện lực Sơn Dương thực hiện đạt 211,360 Tr.kWh, đạt 74,13% kế hoạch năm, tăng 125.4% so với cùng kỳ 2021. Trong đó thương phẩm trạm biến áp 110 kV Giấy An Hòa, tháng 8 trên 15,015 triệu kWh, so cùng kỳ tăng 162,6%; Lũy kế 8 tháng trên 93,819 triệu kWh, so cùng kỳ tăng 153,6% (Điện thương phẩm tăng 32.749.130 kWh). Tăng trưởng cao do hiện nay nhà máy phát điện Diezen bị hỏng nên 100% điện năng dùng của EVN, cùng với đó nhờ khống chế được bệnh dịch Covid-19 nên nhiều các đơn vị sản xuất kinh doanh tăng trưởng mạnh.

Tổn thất điện năng đã giảm sâu so với cùng kỳ, tuy nhiên vẫn ở mức cao và chưa đạt kế hoạch Công ty giao: Tổn thất chung (theo chu kỳ TP): Lũy kế tháng 8 là 8,82%, giảm so với cùng kỳ 1,45%, cao hơn kế hoạch giao 1,63%; Tổn thất chung lũy kế 8 tháng năm 2022 là 7,98%, giảm 0,91% so với lũy kế cùng kỳ; Tổn thất trung áp lũy kế 8 tháng năm 2022 là 3,46%, giảm so với cùng kỳ 0,22%, cao hơn kế hoạch giao 0,36% (kế hoạch  giao 3,10%); Tổn thất hạ thế lũy kế 8 tháng năm 2022 là 6,38%, giảm 0,74% so với cùng kỳ, cao hơn KH giao 0,62% (KH giao 5,76%).

Ông Hà Huy Tâm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

          Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc ông Hà Huy Tâm, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang đánh giá cao những nỗ lực của Điện lực Sơn Dương trong 8 tháng đầu năm đã có nhiều tiến bộ. Dù vậy, vẫn còn một số tồn tại như trong công tác lãnh đạo, một số vị trí cán bộ quản lý chưa thực sự quyết liệt, chưa bám sát các chỉ tiêu theo từng lĩnh vực được phân công, chưa sát sao đôn đốc thực hiện công việc, tỷ lệ tổn thất điện năng còn cao chưa tương xứng với sự đầu tư của Công ty dành cho đơn vị.

Cán bộ công nhân viên Điện lực Sơn Dương phát biểu các kiến nghị

Lãnh đạo các phòng chuyên môn của Công ty giải đáp các kiến nghị 

Cũng tại buổi làm việc, ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang và lãnh đạo, các phòng chuyên môn của Công ty đã giải đáp thỏa đáng các kiến nghị của lãnh đạo đơn vị và người lao động.

Về công tác quản lý với Điện lực Sơn Dương, ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang yêu cầu Ban giám đốc Điện lực Sơn Dương, lãnh đạo các phòng, Tổ, Đội phải là những cán bộ có năng lực, có trách nhiệm, “dám làm, dám chịu”; có giám sát, đánh giá cụ thể mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng người khi được giao quyền từng lĩnh vực; Về mô hình tổ chức làm việc ở các Tổ, đội sản xuất cần có những phương án làm việc linh hoạt cho phù hợp với tình hình sản xuất của đơn vị trong từng thời điểm để nâng cao công tác quản lý và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Các Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi làm việc

Các Phó Giám đốc Công ty cũng có những chỉ đạo cho Điện lực Sơn Dương: Về công tác giảm tổn thất điện năng, ông Nguyễn Phú Phượng, Phó giám đốc Công ty lưu ý Điện lực Sơn Dương cần giải quyết các Trạm biến áp có tỷ lệ tổn thất điện năng cao, ứng dụng bản đồ GIS, các trạm biến áp nào gần có thể san tải, cân đảo pha cho phù hợp. Ông Phạm Văn Quang, Phó giám đốc Công ty cũng chỉ đạo ban Giám đốc của Điện lực Sơn Dương cần phối hợp chặt chẽ với nhau tìm ra những giải pháp vì sự phát triển chung, có những quyết sách chính xác, đúng đắn giúp đơn vị phát triển, cùng với đó cần nâng cao ý thức làm việc của cán bộ công nhân viên đặc biệt trong việc niêm phong hòm hộp công tơ.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang, ông Phạm Văn Tân, Giám đốc Điện lực Sơn Dương cam kết sẽ cùng ban lãnh đạo đơn vị chỉ đạo các phòng chức năng, Tổ, đội lao động sản xuất an toàn, hiệu quả, đáp ứng chỉ tiêu, nhiệm vụ của Công ty giao.

Trần Hùng - PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo an toàn điện cho các trường học trên địa bàn
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm và làm việc với Điện lực Thành phố Tuyên Quang
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện cho các hoạt động trong chuỗi sự kiện Lễ hội Thành Tuyên 2022 và dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về công tác đào tạo năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 và Sơ kết 06 tháng đầu năm 2022 mô hình tự quản “Đảm bảo An ninh trật tự - An toàn lưới điện 110kV trên địa bàn thị trấn Yên Sơn”
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động nhiều giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động thích ứng, an toàn, hiệu quả công việc trong tình hình mới
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện