Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, October 8, 2022
 
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) đẩy mạnh công tác phát triển khách hàng và cung cấp dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ
 
2022-09-12 17:43:41

Trước thực trạng phần dây dẫn sau công tơ của khách hàng đều tự đầu tư, mua sắm và lắp đặt các loại dây dẫn trên thị trường không đảm bảo chất lượng sử dụng điện. Thời gian quan Điện lực Hàm Yên đã đẩy mạnh phát triển khách hàng sử dụng các dịch vụ của ngành Điện trong đó có dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tin dùng bởi sự an toàn, tin cậy trong việc cung cấp điện.

 

Công nhân Điện lực Hàm Yên đang phối hợp với khách hàng khảo sát, lập phương án lắp đặt dây sau công tơ về nhà khách hàng

Năm 2022, Công ty Điện lực Tuyên Quang triển khai mạnh mẽ dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ cho khách hàng và coi đó là một trong những chỉ tiêu kế hoạch quan trọng trong năm 2022 của Công ty. Để đẩy mạnh dịch vụ, Công ty đã thực hiện giao chỉ tiêu kế hoạch dịch vụ sửa chữa dây sau công tơ đến các Điện lực và Tổ, Đội; kết quả thực hiện được đánh giá, xét hoàn thành nhiệm vụ hàng tháng. Để thực hiện tốt mục tiêu này, Điện lực Hàm Yên đã triển khai mạnh mẽ dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ cho khách hàng, bằng nhiều giải pháp thiết thực như: Bên cạnh việc niêm yết công khai tại trụ sở giao dịch cũng như trên các trang thông tin của ngành Điện về dịch vụ lắp đặt dây sau công tơ, Điện lực cũng tranh thủ sự ủng hộ của chính quyền địa phương các cấp, từ huyện cho đến xã, thôn, quan tâm phối hợp tuyên truyền khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói của ngành Điện, đến nay đã thực hiện dịch vụ cho trên 765 khách hàng.

Công nhân thực hiện lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng

Nói về sự nhanh chóng, thuận lợi trong việc tiếp nhận yêu cầu và thực hiện dịch vụ lắp đặt dây sau công tơ cho các khách hàng của Điện lực Hàm Yên, anh Vũ Trung Thủy, tổ dân phố Bắc Mục, thị trấn Tân Yên, huyện Hàm Yên cho biết: Sau khi gia đình gửi yêu cầu lắp mới công tơ, Điện lực đã nhanh chóng cử nhân viên đến khảo sát và tư vấn chủng loại dây dẫn cung cấp đều đã qua thí nghiệm đạt chuẩn cùng dự toán giá thành rõ ràng các hạng mục, để gia đình chủ động được nguồn kinh phí đầu tư hợp lý nên gia đình tôi rất yên tâm sử dụng dịch vụ.

Cùng với việc đẩy mạnh công tác truyền thông sâu rộng đến tất cả các khách hàng sử dụng điện, giúp người dân có được sự lựa chọn với đa dạng chủng loại thiết bị điện, dây dẫn cũng như giá cả hợp lý. Điện lực cũng thường xuyên bám sát thị trường, tham mưu đề xuất về Công ty Điện lực Tuyên Quang, đưa ra mức giá tốt nhất và đa dạng các chủng loại vật tư. Với những ưu điểm về kỹ thuật, chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ lắp đặt đường dây điện sau công tơ ngày càng được nhiều người sử dụng. Khi đăng ký lắp đặt dịch vụ, khách hàng an tâm hơn và không phải mất nhiều thời gian cho việc lựa chọn vật tư và tìm đơn vị để thuê lắp đặt.

Việc triển khai dịch vụ lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cấp điện, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, mỹ quan đô thị, tăng độ an toàn cho người sử dụng điện. Trong thời gian tới, Điện lực Hàm Yên sẽ tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ hơn nữa, hướng tới cung cấp điện an toàn, ổn định góp phần nâng cao hiệu quả, sản xuất kinh doanh.

Trần Quốc Thành - ĐL Hàm Yên - PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) ứng dụng khoa học kỹ thuật nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) bổ nhiệm 2 Phó giám đốc Điện lực
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) nâng cao độ tin cậy cung cấp điện nhờ tích cực thực hiện tốt 5S lưới điện
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) đẩy mạnh công tác tuyên truyền các dịch vụ điện trực tuyến tới khách hàng
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) chủ động cùng khách hàng xử lý các tình huống hóa đơn tiền điện tăng cao
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) thực hiện tốt cấp điện phục vụ cho công tác học tập, an toàn điện tại các trường học
Điện lực thành phố Tuyên Quang tăng cường xử lý cáp thông tin và tuyên truyền an toàn điện cho người dân
Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) tăng cường các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) đảm bảo cung cấp điện cho vòng chung khảo Người đẹp xứ Tuyên
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện