Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, October 8, 2022
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện cho các hoạt động trong chuỗi sự kiện Lễ hội Thành Tuyên 2022 và dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
 
2022-08-31 07:19:42

 

Để đảm bảo lưới điện tỉnh Tuyên Quang vận hành an toàn, liên tục và cung cấp điện tin cậy, ổn định phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội, văn hóa của nhân dân trong chuỗi các sự kiện diễn ra Lễ hội Thành Tuyên năm 2022 và nghỉ lễ Quốc khánh 2/9. Công ty Điện lực Tuyên Quang đã xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân.

Theo đó Công ty Điện lực Tuyên Quang đã chủ động lập phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và tin cậy cho lưới điện trên địa bàn tỉnh; Không duyệt cắt điện trong các ngày tổ chức Lễ hội trên địa bàn, trừ trường hợp xử lý sự cố; Chủ động phối hợp với UBND cấp Thành Phố, Huyện nắm bắt thời gian, địa điểm các sự kiện Lễ hội; Bố trí lực lượng ứng trực 24/24, chuẩn bị vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện để phục vụ cho việc xử lý sự cố và đảm bảo cung cấp điện ổn định, vận hành an toàn trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi phương thức vận hành lưới điện.

Điện lực Na Hang chuẩn bị máy phát điện công suất 250kVA để cung cấp điện cho vòng chung khảo Người đẹp xứ Tuyên

Nằm trong chuỗi sự kiện Lễ hội Thành Tuyên 2022, tại huyện Na Hang (Tuyên Quang), Điện lực Na Hang đã đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho vòng chung khảo Người đẹp xứ Tuyên (ngày 26/8/2022) tại khu vực Bến thủy huyện Na Hang.

 

Cán bộ công nhân viên Điện lực Thành phố Tuyên Quang kéo dây, lắp máy phát dự phòng phục vụ cho sự kiện tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang

Tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang, các hoạt động gồm: Lễ đón nhận Bằng ghi danh của UNESCO "Thực hành Then của người Tày, Nùng, Thái" vào danh sách Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại (ngày 03/9/2022) và Đêm hội Thành Tuyên 2022 (ngày 04/9/2022), Điện lực Thành phố Tuyên Quang đã khảo sát nguồn, lưới điện hiện có và lên phương án chi tiết cấp điện an toàn, ổn định. Cùng với đó, Điện lực đã lắp đặt 02 máy phát dự phòng với công suất 2*250kVA có hệ thống tự động chuyển nguồn để cấp nguồn dự phòng khi mất điện lưới.

Cùng với đó lãnh đạo Công ty đã đi kiểm tra và chỉ đạo các Phòng chức năng, các Đơn vị trực thuộc tăng cường kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các điểm xung yếu có nguy cơ gây sự cố, tổng hợp các trạm biến áp đầy và quá tải, để khẩn trương xử lý đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, liên tục. Phối hợp với các cấp chính quyền, công an, quân đội tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ cho các công trình điện và địa điểm điều hành lưới điện.

Công ty Điện lực Tuyên Quang với sự chuẩn bị chu đáo, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ chuỗi các sự kiện, hoạt động của Lễ hội Thành Tuyên 2022 và dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9 của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Trần Hùng – PC Tuyên Quang

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo an toàn điện cho các trường học trên địa bàn
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm và làm việc với Điện lực Thành phố Tuyên Quang
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Điện lực Sơn Dương
Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về công tác đào tạo năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 và Sơ kết 06 tháng đầu năm 2022 mô hình tự quản “Đảm bảo An ninh trật tự - An toàn lưới điện 110kV trên địa bàn thị trấn Yên Sơn”
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động nhiều giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động thích ứng, an toàn, hiệu quả công việc trong tình hình mới
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện