Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, October 8, 2022
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về công tác đào tạo năm 2022
 
2022-08-25 19:17:48

 

Sáng ngày 24/8/2022, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã làm việc với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về công tác đào tạo năm 2022 của Công ty Điện lực Tuyên Quang và thống nhất phương án hợp tác giữa 2 đơn vị về công tác đào tạo trong thời gian tới.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc về phía Công ty Điện lực Tuyên Quang gồm có Ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; các đồng chí Phó Giám đốc Công ty và các Trưởng phòng chức năng có liên quan của Công ty. Về phía Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có PGS. TS Bùi Xuân Hồi, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng, khoa và các đơn vị trực thuộc của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang đã ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp và hợp tác của nhà trường với Công ty về công tác đào tạo trong trong các lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động, tổ chức bồi dưỡng và thi nâng bậc công nhân, tập huấn các ngành nghề công tác thí nghiệm hiệu chỉnh lưới điện trung áp, huấn luyện sửa chữa bảo dưỡng định kỳ theo phương pháp CBM, huấn luyện sửa chữa vận hành hotline, tập huấn công tác thí nghiệm thiết bị điện,…. Tuy nhiên, kết quả đã đạt được chưa tương xứng với tiểm năng và nhu cầu thực tế của đơn vị. Vì vậy, Ông Hà Huy Tâm mong muốn rằng buổi làm việc này sẽ giúp hai đơn vị hiểu rõ hơn về nhu cầu thực tế của Công ty Điện lực Tuyên Quang và khả năng đáp ứng của Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc trong giai đoạn hiện nay cũng như trong thời gian tới, tháo gỡ được những khó khăn vướng mắc chính trong công tác phối hợp để sự hợp tác giữa hai đơn vị tương xứng với nhu cầu và tiềm năng của hai đơn vị, qua đó góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Công ty Điện lực Tuyên Quang trong thời gian tới.

PGS. TS Bùi Xuân Hồi, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Bùi Xuân Hồi đã chia sẻ, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc với nhiệm vụ đào tạo sinh viên, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng với đó là đào tạo, nâng cao tay nghề, năng lực cho cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc nói chung và của Công ty Điện lực Tuyên Quang nói riêng. PGS. TS Bùi Xuân Hồi mong muốn thông qua buổi làm việc giữa Công ty Điện lực Tuyên Quang và Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc sẽ giúp nhà trường hiểu rõ thêm thêm về nhu cầu đào tạo hiện nay của đơn vị để qua đó có kế hoạch phát triển nguồn nhân lực của nhà trường và có các chương trình đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu thực tế hiện nay của các đơn vị cũng như việc có giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nhằm phù hợp với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay để đào tạo những sinh viên giỏi chuyên môn đáp ứng với nhu cầu của ngành Điện hiện nay.

Tại buổi làm việc các Phó giám đốc và các trưởng phòng chức năng của Công ty đã có những trao đổi và chia sẻ thẳng thắn những vấn đề có liên quan theo lĩnh vực được phân công để nhà trường giải đáp, cùng nhau tháo gỡ các vướng mắc trong công tác đào tạo giữa Công ty và nhà trường nhằm có những biện pháp khắc phục và nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

PGS. TS Bùi Xuân Hồi, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc cảm ơn Công ty Điện lực Tuyên Quang đã dành thời gian tiếp đoàn, chia sẻ những vấn đề mà Công ty và Nhà trường cùng quan tâm để góp phần giúp nhà trường nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm lan tỏa kiến thức từ các cơ sở giáo dục đến nơi sản xuất. Từ những hoạt động này sẽ giúp nhà trường vững mạnh lên cả về quy mô lẫn kinh nghiệm trong công tác đào tạo. Nhà trường rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác toàn diện và có sự trao đổi thường xuyên với Công ty Điện lực Tuyên Quang trong thời gian tiếp theo.

Trần Hùng – PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo an toàn điện cho các trường học trên địa bàn
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm và làm việc với Điện lực Thành phố Tuyên Quang
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang làm việc với Điện lực Sơn Dương
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện cho các hoạt động trong chuỗi sự kiện Lễ hội Thành Tuyên 2022 và dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9
Công ty Điện lực Tuyên Quang chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 và Sơ kết 06 tháng đầu năm 2022 mô hình tự quản “Đảm bảo An ninh trật tự - An toàn lưới điện 110kV trên địa bàn thị trấn Yên Sơn”
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động nhiều giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động thích ứng, an toàn, hiệu quả công việc trong tình hình mới
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện