Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, October 8, 2022
 
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) hỗ trợ khách hàng khắc phục nhanh sự cố hệ thống điện
 
2022-08-08 16:09:40

 

Từ ngày 05 đến ngày 07/08/2022, trên địa bàn huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra mưa lớn, kèm giông lốc gây ảnh hưởng và tác động mạnh đến hệ thống cung cấp điện trên địa bàn, trong đó có Nhà máy giày Chung Jye tại xã Tân Thành, huyện Hàm Yên.

Chiều tối ngày 05/08/2022, Trực vận hành Điện lực Hàm Yên nhận được thông tin về sự cố hệ thống điện của Nhà máy giày Chung Jye tại xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, thông tin ngay lập tức được chuyển đến bộ phận kỹ thuật và Ban lãnh đạo đơn vị. Sau khi hội ý, đoàn công tác gồm 05 người do ông Vũ Trọng Quỳnh - Phó Giám đốc Kỹ thuật làm trưởng đoàn đã được cử sang Nhà máy để kiểm tra, hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố.

Thay máy biến áp chuyên dùng cho khách hàng trong đêm

 

 Tại hiện trường, sau khi tiến hành các biện pháp kiểm tra, thí nghiệp và nghiệp vụ kỹ thuật; Đoàn công tác của Điện lực xác định máy biến áp 2000kVA - 35(22)/0,4 kV bị chập cháy, toàn bộ hệ thống cáp ngầm hạ thế bị ngập nước gây nguy cơ rò rỉ điện và chập tiếp điểm máy cắt hạ thế. Sự cố này gây ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất của Nhà máy với 2.500 công nhân hoạt động 03 ca sản xuất liên tục, mỗi ngày sản xuất bằng máy phát điện dự phòng tiêu tốn hết hơn 3.000 lít dầu diesel.

Để giảm thiệt hại đến mức thấp nhất và nhanh chóng khắc phục sự cố điện, đưa hệ thống điện của Nhà máy trở lại vận hành. Điện lực Hàm Yên đã tích cực hỗ trợ khách hàng liên hệ với Đơn vị xe cần cẩu hạng nặng để thay thế máy biến áp, máy cắt hạ thế được vận chuyển từ tỉnh Hải Dương (trụ sở chính của Nhà máy giày Chung Jye) lên, cùng với đó mở hầm ngầm kiểm tra, thí nghiệm cáp hạ thế. Các công việc khắc phục sự cố được thực hiện chủ yếu vào ban đêm, vào lúc thời tiết không có mưa để hạn chế làm gián đoạn hoạt động sản xuất của Nhà máy cũng như đảm bảo an toàn cho quá trình sửa chữa.

Hỗ trợ khách hàng kiểm tra hệ thống điện hạ áp

 

 Hệ thống điện của Nhà máy giày Chung Jye đã được vận hành ổn định trở lại cho toàn bộ hoạt động sản xuất sau hơn 01 ngày khẩn trương khắc phục, xử lý sự cố. Lãnh đạo Nhà máy giày Chung Jye đã cảm ơn, đánh giá cao Điện lực Hàm Yên về tính chuyên nghiệp trong công việc, không quản ngại bất kể đêm tối hay thời tiết khắc nghiệt, tất cả vì niềm tin của khách hàng./.  

Lý Anh Đức – ĐL Hàm Yên, PC Tuyên Quang 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) ứng dụng khoa học kỹ thuật nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) bổ nhiệm 2 Phó giám đốc Điện lực
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) nâng cao độ tin cậy cung cấp điện nhờ tích cực thực hiện tốt 5S lưới điện
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) đẩy mạnh công tác tuyên truyền các dịch vụ điện trực tuyến tới khách hàng
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) chủ động cùng khách hàng xử lý các tình huống hóa đơn tiền điện tăng cao
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) thực hiện tốt cấp điện phục vụ cho công tác học tập, an toàn điện tại các trường học
Điện lực thành phố Tuyên Quang tăng cường xử lý cáp thông tin và tuyên truyền an toàn điện cho người dân
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) đẩy mạnh công tác phát triển khách hàng và cung cấp dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ
Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) tăng cường các giải pháp phòng ngừa sự cố lưới điện
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện