Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, May 30, 2023
 
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) với hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn
 
2022-07-17 08:35:17

Thực hiện Đề án số 02-ĐA/TU ngày 23/5/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tuyên Quang về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội”. Ngày 13/7/2022, Điện lực Sơn Dương đã tham gia cùng các tổ chức đoàn thể của xã Tân Thanh, huyện Sơn Dương giúp đỡ vận chuyển vật liệu để làm nhà cho hộ nghèo gia đình chị Dương Thị Hạnh, cư trú tại thôn Lục Liêu, xã Tân Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

 

 

CBCNV Điện lực Sơn Dương chung tay giúp đỡ hộ gia đình chị Dương Thị Hạnh

Với tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Điện lực Sơn Dương cùng các anh chị em các đoàn thể xã Tân Thanh đã giúp đỡ vận chuyển hàng ngàn viên gạch, hàng chục mét khối cát cùng các vật liệu khác để làm nhà cho gia đình chị Dương Thị Hạnh.

Chị Hạnh đã rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ động viên, chia sẻ của các cán bộ công nhân viên Điện lực Sơn Dương và các tổ chức đoàn thể xã Tân Thanh đối với hoàn cảnh gia đình chị, giúp chị có căn nhà mới khang trang, sạch đẹp và ấm áp tình người.

Qua hoạt động trên đã thể hiện tình cảm tương thân, tương ái, cũng như trách nhiệm của Ngành điện với công tác an sinh xã hội. Giúp lan tỏa những hành động đẹp của người công nhân ngành Điện, khơi dậy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, xã hội để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tuấn Hiệp – ĐL Sơn Dương, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Chung tay tiết kiệm điện
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang vinh dự được Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc trong công tác Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2016-2022
PC Tuyên Quang tổ chức Lễ ký kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2023
Công ty Điện lực Tuyên Quang phát động đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Điện lực Sơn Dương(PC Tuyên Quang) tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Công nhân Điện lực Sơn Dương (PC tuyên Quang) giúp đỡ người bị tai nạn giao thông
Công ty Điện lực Tuyên Quang Tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2023
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức đối thoại định kỳ năm 2022
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) chăm lo đảm bảo an toàn cho người lao động
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện