Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức biểu dương, khen thưởng các công nhân đạt danh hiệu “Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng công ty năm 2022
 
2022-05-27 17:38:00

 Chiều ngày 26/5/2022, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức biểu dương, khen thưởng cho 07 công nhân của Công ty đạt danh hiệu “Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2022. Tham dự buổi biểu dương có ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; ông Trần Xuân Hảo - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; ông Nguyễn Phú Phượng - Phó Giám đốc Công ty; Trưởng các phòng chức năng Công ty; Giám đốc, Chủ tịch công đoàn các Điện lực, Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế và Đội trưởng, tổ trưởng của các đơn vị trực thuộc.

Ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc ông Hà Huy Tâm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang đã chúc mừng 07 công nhân lao động giỏi được biểu dương khen thưởng, là hình ảnh tiêu biểu cho trên 600 cán bộ công nhân viên và người lao động của Công ty Điện lực Tuyên Quang. Ông cũng ghi nhận những đóng góp của người lao động trực tiếp thời gian qua, đã luôn nỗ lực, sáng tạo, làm việc hiệu quả trong công việc, cùng các đơn vị và Công ty vượt mọi khó khăn, thử thách qua đó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ông Ninh Quang Việt đạt danh hiệu "Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng công ty năm 2022 phát biểu tham luận

Tại buổi biểu dương, các Đại biểu biểu đã được nghe những tham luận về kinh nghiệm hay, cách làm giỏi của các công nhân lao động giỏi, để từ đó lan tỏa, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và hiệu quả công việc, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh hằng năm của đơn vị, góp phần tô điểm thêm truyền thống của Công ty Điện lực Tuyên Quang.

Ông Trần Xuân Hảo - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu

 Phát biểu tại buổi tuyên dương ông Trần Xuân Hảo - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang, mong muốn các công nhân được biểu dương, khen thưởng sẽ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa trong phòng trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” xứng đáng với phần thưởng được trao, đồng thời lan tỏa rộng rãi những tấm gương, việc làm tốt cho các cán bộ công nhân viên và người lao động trong đơn vị, để ngày càng có nhiều hơn những người công nhân lao động giỏi. Đồng thời cũng khẳng định Công đoàn sẽ luôn đồng hành cùng người lao động trong Công ty trong các phòng trào thi đua yêu nước, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

 

 

Lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang trao tặng bằng khen biểu dương “Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng công ty năm 2022

Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc, lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tặng hoa và trao tặng Bằng khen biểu dương “Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng công ty năm 2022 cho 07 công nhân của Công ty Điện lực Tuyên Quang./.

Trần Hùng – PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động thích ứng, an toàn, hiệu quả công việc trong tình hình mới
Công ty Điện lực Tuyên Quang tham gia huấn luyện dân quân binh chủng pháo binh, súng cối 82mm, ĐKZ năm 2022
Hướng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động khắc phục sự cố điện do mưa lũ
Công ty Điện lực Tuyên Quang được Bộ Lao động - Thương binh và xã hội tặng cờ thi đua “ phong trào về công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2021 ”
PC Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh quý I năm 2022 và mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch quý II năm 2022
PC Tuyên Quang tổ chức diễn tập an toàn xử lý nhanh sự cố, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2022
PC Tuyên Quang hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ quý I năm 2022 để hiện thực hóa lời hứa với Chủ tịch HĐTV EVNNPC
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động các phương án cấp điện mùa nắng nóng
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện