Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022
 
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) thăm hỏi động viên gia đình chính sách tại xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa
 
2022-05-24 07:50:13

Vừa qua Điện lực Chiêm Hóa phối hợp chính quyền xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa đã đến thăm hỏi gia đình bà Hoàng Thị Thùy gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Bản Man, xã Bình Phú, huyện Chiêm hóa, tỉnh Tuyên Quang. Tham gia đoàn công tác ông Hoàng Văn Quang - Chủ tịch xã Bình Phú, huyện Chiêm Hóa; ông Nguyễn Văn Kiên – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Chiêm Hóa và ông Nguyễn Thành Hiển – Phó Giám đốc Điện lực Chiêm Hóa.


Đoàn công tác thăm hỏi, động viên bà Hoàng Thị Thùy.

       Với tinh thần tương thân tương ái Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên tới gia đình bà Hoàng Thị Thùy trao trực tiếp cho gia đình 5 triệu đồng, nhằm tiếp thêm động lực giúp cho gia đình vươn lên trong cuộc sống.


Ông Nguyễn Văn Kiên - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Chiêm Hóa và đoàn công tác trao cho gia đình bà Hoàng Thị Thùy, trú quán tại thôn Bản Man, xã Bình Phú, huyện Chiêm hóa, tỉnh Tuyên Quang với số tiền 5 triệu đồng.

         Bà Thùy đã rất xúc động và cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các cán bộ công nhân viên Điện lực Chiêm Hóa đối với hoàn cảnh gia đình của bà và bà cũng mong rằng với tinh thần tương thân tương ái, Điện lực Chiêm Hóa sẽ giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn như gia đình bà.

Món quà tuy không lớn, nhưng thể hiện tình cảm tương thân, tương ái, trách nhiệm của Ngành điện với công tác an sinh xã hội, vì cộng đồng. Những việc làm nhân văn, ý nghĩa của các cán bộ công nhân viên Điện lực Chiêm Hóa đã giúp lan tỏa những hành động đẹp của người công nhân ngành Điện, khơi dậy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng, xã hội để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, nỗ lực vì dòng điện thân yêu, vì niềm tin của khách hàng./.

Trịnh Hằng – ĐL Chiêm Hóa, PC Tuyên Quang

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay bảo vệ hành lang đường dây điện trước mùa mưa bão năm 2022
Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên và người lao động Điện lực Chiêm Hóa khắc phục sự cố mưa lũ
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Chi bộ Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang)
Đoàn viên gương mẫu, đi đầu trong hoạt động tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp trước mùa mưa bão năm 2022
Tổng công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, tặng quà cho người lao động tại Điện lực Sơn Dương và Điện lực Na Hang nhân tháng Công nhân
Tổ chức thành công Đại hội Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Tuyên Quang lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027
Tổ chức thành công Đại hội chi đoàn Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) nhiệm kỳ 2022 - 2024
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Tuyên Quang Khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027 tổ chức thành công Đại hội
Đại hội Chi đoàn Thanh niên Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 - 2024
Chi đoàn Khối văn phòng Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2024
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện