Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, May 31, 2023
 
“ Bông hồng nhỏ” phòng Quản lý Đầu tư Công ty Điện lực Tuyên Quang
 
2022-04-01 16:48:16

 Phòng Quản lý Đầu tư - Công ty Điện lực Tuyên Quang với chức năng, nhiệm vụ chính là thực hiện công tác đầu xây dựng từ khi được giao danh mục đến khi kết thúc dự án, chịu mọi trách nhiệm về chất lượng tiến độ trong công tác đầu tư xây dựng theo đúng quy định hiện hành.

Nói đến công tác đầu tư xây dựng, công việc tưởng chừng chỉ dành cho nam giới, nhưng trong số 15 cán bộ của phòng Quản lý Đầu tư vẫn có một “Bông hồng nhỏ” ngày, đêm bám trụ công trường để theo rõi, quản lý chất lượng, giải phóng mặt bằng và đưa ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Nhà thầu thi công đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

“Bông hồng nhỏ” chúng tôi vừa nhắc đến là nữ Kỹ sư Nguyễn Thị Oanh. Năm 2012 chị được phân công về công tác tại phòng Quản lý Đầu tư, những ngày đầu mới làm quen với công việc còn gặp nhiều bỡ ngỡ, nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng và tinh thần ham học hỏi từ các đồng nghiệp, dần dần chị cũng đã được nắm bắt được công việc. Đến nay, sau 10 năm công tác tại phòng Quản lý Đầu tư, chị đã nắm chắc nghiệp vụ, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tất cả các công trình được phân công quản lý đều đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.

Nụ cười rạng rỡ của chị Nguyễn Thị Oanh trên công trường

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2022. Chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị, chúc toàn thể chị, em nữ cán bộ công nhân viên của Công ty Điện lực Tuyên Quang luôn hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Công ty Điện lực Tuyên Quang./.

 Trần Đức Hoạt - phòng Quản lý Đầu tư, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Chung tay tiết kiệm điện
Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang vinh dự được Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc trong công tác Văn hóa doanh nghiệp giai đoạn 2016-2022
PC Tuyên Quang tổ chức Lễ ký kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2023
Công ty Điện lực Tuyên Quang phát động đẩy mạnh, xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2023 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Điện lực Sơn Dương(PC Tuyên Quang) tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2023
Công nhân Điện lực Sơn Dương (PC tuyên Quang) giúp đỡ người bị tai nạn giao thông
Công ty Điện lực Tuyên Quang Tri ân khách hàng nhân dịp năm mới 2023
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức đối thoại định kỳ năm 2022
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) chăm lo đảm bảo an toàn cho người lao động
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện