Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Friday, January 28, 2022
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang họp triển khai kiểm điểm tiến độ các công trình đầu tư xây dựng bổ sung năm 2021 và năm 2022
 
2022-01-10 16:43:00

Vừa qua, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức họp triển khai, kiểm điểm tiến độ các công trình đầu tư xây dựng bổ sung năm 2021 và đầu tư xây dựng năm 2022.

Tham dự buổi họp gồm có ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang, ông Phạm Văn Quang - Phó Giám đốc Công ty, các cán bộ phòng Quản lý Đầu tư và đại diện các nhà thầu đang thi công các công trình đầu tư xây dựng của Công ty Điện lực Tuyên Quang.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đang triển khai 32 dự án đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ đồng. Tại buổi họp,  phòng Quản lý Đầu tư đã kiểm điểm lại tiến độ các công trình đang triển khai trên địa bàn tỉnh. Một số nội dung được yêu cầu các nhà thầu thực hiện nghiêm túc trong quá trình thi công như: công tác tư vấn giám sát, công tác thi công xây dựng và đặc biệt là công tác an toàn thi công công trình.

 


Ông Hà Huy Tâm – Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Lắng nghe những ý kiến của đại diện các nhà thầu, ngay tại buổi họp lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang đã có những giải đáp thắc mắc của các nhà thầu về các vấn đề gặp phải khi thi công và nhận được sự đồng ý của toàn thể các nhà thầu tham gia cuộc họp.

Phát biểu Kết luận cuộc họp, ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty đã đánh giá cao phòng Quản lý Đầu tư trong công tác chuẩn bị đầu tư, một khối lượng công việc rất lớn, nhưng với tinh thần làm việc cao cùng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng. Phòng Quản lý Đầu tư đã hoàn thiện các thủ tục đầu tư ban đầu và phối hợp với các cơ quan tại địa phương giải phóng mặt bằng, cấp phép thi công và vận động nhân dân giải phóng mặt bằng để các công trình khởi công đúng tiến độ đã đề ra. Giám đốc Công ty đã đánh giá các nhà thầu có sự chuẩn bị nhân lực, máy thi công, phương án thi công hợp lý để triển khai công trình ngay khi được bàn giao mặt bằng, có phương án ứng phó với thời tiết không thuận lợi, phù hợp tiến độ, phù hợp điều kiện thực tế của địa phương./.

                                                                Trần Minh Huy - PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang đẩy mạnh cải thiện Chỉ số năng lực điều hành (DDCI) năm 2021
Đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho Tết Nguyên đán
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
Tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo và tặng quà cho bệnh nhi nghèo của tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022
Lễ khởi công xây dựng Nhà điều hành sản xuất Công ty Điện lực Tuyên Quang
PC Tuyên Quang chuyển đổi số trong quản lý đầu tư xây dựng
PC Tuyên Quang tổ chức "Tháng tri ân khách hàng" năm 2021
Phòng Công nghệ thông tin PC Tuyên Quang với nhiệm vụ chuyển đổi số
Hiện đại hóa lưới điện khu vực Thành phố Tuyên Quang
Chuyển đổi số trong công tác Văn phòng tại PC Tuyên Quang
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện