Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, August 17, 2022
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang họp triển khai kiểm điểm tiến độ các công trình đầu tư xây dựng bổ sung năm 2021 và năm 2022
 
2022-01-10 16:43:00

Vừa qua, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức họp triển khai, kiểm điểm tiến độ các công trình đầu tư xây dựng bổ sung năm 2021 và đầu tư xây dựng năm 2022.

Tham dự buổi họp gồm có ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang, ông Phạm Văn Quang - Phó Giám đốc Công ty, các cán bộ phòng Quản lý Đầu tư và đại diện các nhà thầu đang thi công các công trình đầu tư xây dựng của Công ty Điện lực Tuyên Quang.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang đang triển khai 32 dự án đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư với tổng mức đầu tư hơn 400 tỷ đồng. Tại buổi họp,  phòng Quản lý Đầu tư đã kiểm điểm lại tiến độ các công trình đang triển khai trên địa bàn tỉnh. Một số nội dung được yêu cầu các nhà thầu thực hiện nghiêm túc trong quá trình thi công như: công tác tư vấn giám sát, công tác thi công xây dựng và đặc biệt là công tác an toàn thi công công trình.

 


Ông Hà Huy Tâm – Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Lắng nghe những ý kiến của đại diện các nhà thầu, ngay tại buổi họp lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang đã có những giải đáp thắc mắc của các nhà thầu về các vấn đề gặp phải khi thi công và nhận được sự đồng ý của toàn thể các nhà thầu tham gia cuộc họp.

Phát biểu Kết luận cuộc họp, ông Hà Huy Tâm - Giám đốc Công ty đã đánh giá cao phòng Quản lý Đầu tư trong công tác chuẩn bị đầu tư, một khối lượng công việc rất lớn, nhưng với tinh thần làm việc cao cùng với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng. Phòng Quản lý Đầu tư đã hoàn thiện các thủ tục đầu tư ban đầu và phối hợp với các cơ quan tại địa phương giải phóng mặt bằng, cấp phép thi công và vận động nhân dân giải phóng mặt bằng để các công trình khởi công đúng tiến độ đã đề ra. Giám đốc Công ty đã đánh giá các nhà thầu có sự chuẩn bị nhân lực, máy thi công, phương án thi công hợp lý để triển khai công trình ngay khi được bàn giao mặt bằng, có phương án ứng phó với thời tiết không thuận lợi, phù hợp tiến độ, phù hợp điều kiện thực tế của địa phương./.

                                                                Trần Minh Huy - PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động nhiều giải pháp phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang đảm bảo cấp điện tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động thích ứng, an toàn, hiệu quả công việc trong tình hình mới
Công ty Điện lực Tuyên Quang tham gia huấn luyện dân quân binh chủng pháo binh, súng cối 82mm, ĐKZ năm 2022
Hướng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam “Tổ quốc bên bờ sóng” năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức biểu dương, khen thưởng các công nhân đạt danh hiệu “Công nhân lao động giỏi” cấp Tổng công ty năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang chủ động khắc phục sự cố điện do mưa lũ
Công ty Điện lực Tuyên Quang được Bộ Lao động - Thương binh và xã hội tặng cờ thi đua “ phong trào về công tác an toàn vệ sinh lao động năm 2021 ”
PC Tuyên Quang tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh quý I năm 2022 và mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch quý II năm 2022
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện