Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Thursday, January 27, 2022
 
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) đảm bảo điện phòng chống dịch Covid-19
 
2021-11-15 07:50:53

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Điện lực Na Hang đã chủ động triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn, ổn định cho các cơ sở Y tế và khu cách ly trên địa bàn 2 huyện (Na Hang và Lâm Bình).

Hiểu được tầm quan trọng của mình trong việc đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, phục vụ sinh hoạt của nhân dân và đặc biệt tại các địa điểm cách ly tập trung, các chốt kiểm dịch và trạm y tế trên địa bàn. Điện lực Na Hang chủ động làm việc với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại 2 huyện (Na Hang và Lâm Bình) để nắm biết việc thành lập các khu vực cách ly, các cơ sở Y tế, các chốt kiểm dịch….Nhằm chủ động sử dụng mọi nguồn lực, triển khai các phương án đảm bảo cung cấp điện liên tục an toàn, tuyệt đối không từ chối hoặc chậm triển khai phương án cấp điện phục vụ các địa điểm này.

 

Điện lực Na Hang kiểm tra trạm biến áp cấp điện cho khu cách ly tập trung

Chuẩn bị đầy đủ vật tư dự phòng, lực lượng thường trực để xử lý khi có sự cố xảy ra. Bố trí lực lượng trực điện 24/24 giờ tại khu vực cách ly, không để lực lượng này đi làm nhiệm vụ khác trong ca trực đó, đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho cán bộ kỹ thuật theo dõi sát sao các thông số vận hành của đường dây, thiết bị tại các khu vực có dịch trên địa bàn, tuyệt đối không để sự cố do nguyên nhân chủ quan xảy ra.

 

Lắp công tơ điện cho khu cách ly tập trung tại xã Năng Khả, huyện Na Hang

Với sự chủ động, linh hoạt, Điện lực Na Hang đã đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn, ổn định cho các cơ sở y tế và các khu cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương./.

Hoàng Đức Cường, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Tuyên Quang đẩy mạnh cải thiện Chỉ số năng lực điều hành (DDCI) năm 2021
Đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho Tết Nguyên đán
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
Tặng nhà nhân ái cho hộ nghèo và tặng quà cho bệnh nhi nghèo của tỉnh Tuyên Quang nhân dịp Tết Nhâm Dần năm 2022
Công ty Điện lực Tuyên Quang họp triển khai kiểm điểm tiến độ các công trình đầu tư xây dựng bổ sung năm 2021 và năm 2022
Lễ khởi công xây dựng Nhà điều hành sản xuất Công ty Điện lực Tuyên Quang
PC Tuyên Quang chuyển đổi số trong quản lý đầu tư xây dựng
PC Tuyên Quang tổ chức "Tháng tri ân khách hàng" năm 2021
Phòng Công nghệ thông tin PC Tuyên Quang với nhiệm vụ chuyển đổi số
Hiện đại hóa lưới điện khu vực Thành phố Tuyên Quang
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện