Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022
 
Nữ công Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tích cực, chủ động trong công tác sản xuất kinh doanh và công tác xã hội
 
2021-10-20 15:03:35

Lực lượng nữ công Điện lực Hàm Yên, đã và đang có những đóng góp to lớn và những dấu ấn không thể nào quên đối với với sự hình thành và phát triển của đơn vị. Cống hiến hết Tâm - Tài - Trí - Lực trong mọi mặt sản xuất kinh doanh, cũng như công tác xã hội của đơn vị. 

Năm 2021, với mục tiêu tích hợp công nghệ số, ứng dụng công nghệ thông tin để tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, đổi mới sáng tạo, tối ưu hóa chi phí, nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng của khách hàng. Tính đến tháng 10 năm 2021, Điện lực đã thực hiện số hóa 100% hợp đồng mua bán điện với số lượng 32.331/32.321 bộ hồ sơ. Để đảm bảo tiến độ và hoàn thành trước kế hoạch, toàn thể nữ công Điện lực đã không quản ngại những khó khăn, vất vả đến trực tiếp từng nhà khách hàng những khu vực vùng sâu, vùng xa với địa hình đồi núi cao, thời tiết khắc nhiệt để có thể thu thập dữ liệu khách hàng một cách đầy đủ nhất.

 

Nữ công nhiệt tình, hăng say trong công việc

Nữ công Điện lực tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới

Không chỉ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh nữ công còn tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Đồng hành cùng địa phương xây dựng nông thôn mới” do Huyện ủy và UBND huyện Hàm Yên phát động, cùng với chính quyền địa phương và bà con nhân dân tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế; vệ sinh đường làng, ngõ xóm, phân loại, xử lý rác thải và chống rác thải nhựa. Tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao gắn với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Để rèn luyện sức khỏe, gắn kết tình đồng chí, đồng nghiệp.

  

Nữ công Điện lực tham gia phong trào Thể dục – Thể thao

Với các hoạt động ý nghĩa này, nữ công Điện lực Hàm Yên đã góp phần khẳng định vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hình ảnh đẹp, tạo dựng niềm tin vững chắc của nhân dân và chính quyền địa phương với ngành điện./.

Nguyễn Thu Hiền, PC Tuyên Quang

 

 
Tin cùng thư mục :
Tấm gương lao động tiêu biểu trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang)
Anh Ninh Quang Việt người lao động giỏi ngành Điện
Điện lực Thành phố Tuyên Quang phát động phong trào thi đua thực hiện tốt hành trình văn hóa doanh nghiệp và đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động năm 2022
PC Tuyên Quang tổ chức Lễ ký kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp
PC Tuyên Quang phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2022
“ Bông hồng nhỏ” phòng Quản lý Đầu tư Công ty Điện lực Tuyên Quang
Văn hóa đốc thu tiền điện sau tết tại Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang)
Điện lực Hàm yên (PC Tuyên Quang) Tổ chức chúc thọ, tặng quà tứ thân phụ mẫu Đoàn viên Công đoàn năm 2022
Anh Lâm Văn Nghệ, người công nhân Điện lực với tấm lòng yêu nghề
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tham gia Tuần lễ hồng EVN năm 2021
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện