Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022
 
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) Đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.
 
2021-09-27 13:59:06

Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2021, lãnh đạo Điện lực Na Hang đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm cao ngay từ ngày đầu năm, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Điện lực Na Hang hiện đang quản lý vận hành, kinh doanh bán điện trên địa bàn 2 huyện Na Hang và huyện Lâm Bình. Với đặc thù lưới điện phân phối đi qua khu vực địa hình chủ yếu đồi núi cao hiểm trở, giao thông khó khăn, khách hàng phân bố thưa thớt, đa số là đồng bào dân tộc thiểu số, hơn nữa trong những tháng đầu năm 2021, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 cộng với  thời tiết có những diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Tuy nhiên, với sự linh hoạt trong công tác chỉ đạo điều hành, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cố gắng, của tập thể cán bộ công nhân viên, Điên lực Na Hang cơ bản đã hoàn thành kế hoạch được giao, cụ thể:

Sản lượng điện thương phẩm là 24,023 triệu kWh, đạt 69,47% so với kế hoạch công ty giao và tăng 112,82% so với cùng kỳ năm 2020; tỷ lệ tổn thất chung là 10,02%, tăng 2,55% so với kế hoạch giao, tăng 0,77 % so với cùng kỳ năm 2020; giá bán điện bình quân là 1.863,17 đồng/kWh, tăng 17,16 đồng/kWh so với kế hoạch; doanh thu tiền điện là hơn 44,760 tỷ đồng, đạt 70,12% kế hoạch giao.

 

Điện lực Na Hang cũng đã thực hiện tốt việc đảm bảo cấp điện an toàn trong mùa mua bão, nắng nóng cao điểm; phục vụ điện cho các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng trên địa bàn tỉnh như, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; phục vụ kỳ Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Xác định nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2021 còn rất nhiều khó khăn, các phòng chuyên môn, các tổ đội và toàn thể CBCNV trong đơn vị luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt trong công việc khẩn trương khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, các chỉ tiêu mà Công ty Điện lực Tuyên Quang giao.

Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục, không để xảy ra tai nạn lao động; đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng, chống quá tải năm 2021 để hệ thống vận hành được an toàn, ổn định; tập trung cao độ nhân lực, vật lực, đảm bảo sẵn sàng khắc phục xử lý sự cố trong mùa mưa bão, đảm bảo cho việc cung cấp điện phục vụ an ninh, chính trị, phát triển khinh tế xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện Na Hang và Lâm Bình./.

Nghiêm Quang Sơn, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Tấm gương lao động tiêu biểu trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang)
Anh Ninh Quang Việt người lao động giỏi ngành Điện
Điện lực Thành phố Tuyên Quang phát động phong trào thi đua thực hiện tốt hành trình văn hóa doanh nghiệp và đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động năm 2022
PC Tuyên Quang tổ chức Lễ ký kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp
PC Tuyên Quang phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2022
“ Bông hồng nhỏ” phòng Quản lý Đầu tư Công ty Điện lực Tuyên Quang
Văn hóa đốc thu tiền điện sau tết tại Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang)
Điện lực Hàm yên (PC Tuyên Quang) Tổ chức chúc thọ, tặng quà tứ thân phụ mẫu Đoàn viên Công đoàn năm 2022
Anh Lâm Văn Nghệ, người công nhân Điện lực với tấm lòng yêu nghề
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tham gia Tuần lễ hồng EVN năm 2021
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện