Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, November 30, 2021
 
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) Đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.
 
2021-09-27 13:59:06

Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao trong năm 2021, lãnh đạo Điện lực Na Hang đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm cao ngay từ ngày đầu năm, phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Điện lực Na Hang hiện đang quản lý vận hành, kinh doanh bán điện trên địa bàn 2 huyện Na Hang và huyện Lâm Bình. Với đặc thù lưới điện phân phối đi qua khu vực địa hình chủ yếu đồi núi cao hiểm trở, giao thông khó khăn, khách hàng phân bố thưa thớt, đa số là đồng bào dân tộc thiểu số, hơn nữa trong những tháng đầu năm 2021, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19 cộng với  thời tiết có những diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Tuy nhiên, với sự linh hoạt trong công tác chỉ đạo điều hành, tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cố gắng, của tập thể cán bộ công nhân viên, Điên lực Na Hang cơ bản đã hoàn thành kế hoạch được giao, cụ thể:

Sản lượng điện thương phẩm là 24,023 triệu kWh, đạt 69,47% so với kế hoạch công ty giao và tăng 112,82% so với cùng kỳ năm 2020; tỷ lệ tổn thất chung là 10,02%, tăng 2,55% so với kế hoạch giao, tăng 0,77 % so với cùng kỳ năm 2020; giá bán điện bình quân là 1.863,17 đồng/kWh, tăng 17,16 đồng/kWh so với kế hoạch; doanh thu tiền điện là hơn 44,760 tỷ đồng, đạt 70,12% kế hoạch giao.

 

Điện lực Na Hang cũng đã thực hiện tốt việc đảm bảo cấp điện an toàn trong mùa mua bão, nắng nóng cao điểm; phục vụ điện cho các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng trên địa bàn tỉnh như, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; phục vụ kỳ Bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Xác định nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2021 còn rất nhiều khó khăn, các phòng chuyên môn, các tổ đội và toàn thể CBCNV trong đơn vị luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt trong công việc khẩn trương khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ, các chỉ tiêu mà Công ty Điện lực Tuyên Quang giao.

Đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định liên tục, không để xảy ra tai nạn lao động; đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng, chống quá tải năm 2021 để hệ thống vận hành được an toàn, ổn định; tập trung cao độ nhân lực, vật lực, đảm bảo sẵn sàng khắc phục xử lý sự cố trong mùa mưa bão, đảm bảo cho việc cung cấp điện phục vụ an ninh, chính trị, phát triển khinh tế xã hội và đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện Na Hang và Lâm Bình./.

Nghiêm Quang Sơn, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Nữ công Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tích cực, chủ động trong công tác sản xuất kinh doanh và công tác xã hội
ĐỔI MỚI PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO, ĐIỀU HÀNH TẠI ĐIỆN LỰC NA HANG (PC TUYÊN QUANG)
TRÁCH NHIỆM, ĐAM MÊ, CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG VIỆC TẠI ĐIỆN LỰC HÀM YÊN (PC TUYÊN QUANG)
PC Tuyên Quang: Gương mẫu thực thi văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực Yên Sơn
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN, PC TUYÊN QUANG ỨNG XỬ VỚI TÀI SẢN CHUNG CỦA DOANH NGHIỆP
PC Tuyên Quang: Văn hóa khi tiếp khách của Điện lực Sơn Dương
Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) thực thi văn hóa trong hội họp
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang chuẩn mực đạo đức trong ứng xử
Công ty Điện lực Tuyên Quang: Điện lực cần làm gì?... khi khách hàng phản ánh lên mạng xã hội
“Cầu thị - Thẳng thắn - Chân thành” là yếu tố quan trọng trong giải quyết công việc được nhanh chóng, kịp thời đáp ứng yêu cầu của cấp trên, khách hàng, đối tác và đồng nghiệp tại Công ty Điện lực Tuyên Quang
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện