Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, November 30, 2021
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG AGRIBANK CHI NHÁNH TUYÊN QUANG
 
2021-09-27 08:26:07

Những năm qua, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã triển khai nhiều chính sách trong việc thanh toán tiền điện. Phương thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt là một trong những cải tiến nhanh chóng, chính xác, đem lại nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Chiều ngày 24/9/2021, tại Trung tâm sự kiện Royal Plaza, Thành phố Tuyên Quang đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Điện lực Tuyên Quang và Ngân hàng Agribank, Chi nhánh tỉnh Tuyên Quang.

Tham dự buổi lễ ký kết có đồng chí Trịnh Ngọc Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tuyên Quang; Về phía Công ty Điện lực Tuyên Quang có đồng chí Hà Huy Tâm, Giám đốc công ty và các đồng chí trong ban giám đốc; Về phía Ngân hàng Agribank Chi nhánh Tuyên Quang có đồng chí Nguyễn Việt Hà, Giám đốc Ngân hàng Agribank cùng các đồng chí trong ban giám đốc, Trưởng phòng nghiệp vụ chi nhánh tỉnh, Giám đốc Agribank chi nhánh huyện, Thành phố.

 

Đ/C Nguyễn Việt Hà, Giám đốc Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Tuyên Quang phát biểu.

Để nâng cao năng suất lao động, chất lượng dịch vụ và thiết lập các kênh thanh toán đa dạng, hiện nay, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã ký hợp đồng liên kết thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt với các đối tác ngân hàng, trong đó có Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Tuyên Quang. Với mạng lưới rộng khắp và không ngừng lớn mạnh, Agribank chi nhánh Tuyên Quang là ngân hàng thương mại chủ lực trong việc đầu tư vốn cho nông nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh. Việc tổ chức thực hiện thanh toán này cũng góp phần thực hiện Nghị định 20 của Chính phủ về nâng cao thanh toán không dùng tiền mặt.

 

Đ/C Hà Huy Tâm, Giám đốc Công ty Điện lực Tuyên Quang phát biểu

Về phía Công ty Điện lực Tuyên Quang, đồng chí Hà Huy Tâm Giám đốc công ty khẳng định, việc ký kết hợp tác toàn diện với Ngân hàng Agribank, Chi nhánh Tuyên Quang có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, nhờ mạng lưới rộng khắp của Agribank sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng ở những địa bàn xa xôi, việc đi lại còn gặp nhiều khó khăn; và sau Lễ ký kết này Công ty Điện lực Tuyên Quang và Agribank, Chi nhánh Tuyên Quang sẽ tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa 2 bên, đảm bảo cụ thể hóa từng nội dung đã được thỏa thuận, thực hiện đồng bộ, thống nhất triển khai tới từng địa bàn để góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, đồng thời hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của từng đơn vị.

Việc phát triển khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, của UBND tỉnh Tuyên Quang và của Ngành điện, luôn được Công ty Điện lực Tuyên Quang xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay. Thỏa thuận này cũng là một trong các giải pháp cụ thể, hành động thiết thực để Công ty Điện lực Tuyên Quang nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, từng bước hoàn thành kế hoạch chuyển đổi số của đơn vị.

Thanh toán không dùng tiền mặt giúp giảm chi phí xã hội liên quan đến tiền mặt, góp phần vào công tác quản lý thuế, phòng, chống tội phạm, tham nhũng, các vấn đề về gian lận lợi ích. Người dân, doanh nghiệp có thêm kênh giao dịch tiện ích, thuận lợi. Các nguồn vốn trong xã hội được luân chuyển một cách an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian,…

Đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 kéo dài và diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường như hiện nay, việc triển khai các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt sẽ là một giải pháp tối ưu trong công tác phòng chống dịch và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng./.

Trần Mạnh Hùng, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn PC Tuyên Quang lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Tuyên Quang (PC Tuyên Quang) duy trì triển khai 5S trong công việc và trên hệ thống điện
Công ty Điện lực Tuyên Quang Ký kết hợp đồng đầu tư xây dựng công trình điện với khách hàng
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) đảm bảo điện phòng chống dịch Covid-19
Điện lực thành phố Tuyên Quang đảm bảo cấp điện cho Lễ kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh Tuyên Quang
PC Tuyên Quang tổ chức thi tay nghề nâng bậc, giữ bậc công nhân cụm Tuyên Quang năm 2021
Công ty Điện lực Tuyên Quang ủng hộ huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang 50 triệu đồng xây dựng nông thôn mới.
Công ty Điện lực Tuyên Quang triển khai các công trình chống quá tải trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang
PC Tuyên Quang tổ chức lớp tập huấn kỹ năng phát ngôn, tiếp xúc báo chí và xử lý khủng khoảng truyền thông
Công ty Điện lực Tuyên Quang báo cáo tình hình sản xuất kinh doanh với Đoàn ĐBQH tỉnh Tuyên Quang trước kỳ họp thứ 2, Quốc hội XV
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện