Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, November 30, 2021
 
ĐỔI MỚI PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO, ĐIỀU HÀNH TẠI ĐIỆN LỰC NA HANG (PC TUYÊN QUANG)
 
2021-09-15 14:32:09

Nhằm hướng đến mục tiêu "Trẻ hóa đội ngũ lãnh đạo, thay đổi phong cách lãnh đạo”, vừa qua, Điện lực Na Hang đã được Công ty Điện lực Tuyên Quang điều động, bổ nhiệm các vị trí then chốt trong bộ máy lãnh đạo. Đây là những gương mặt tiêu biểu, nhiều nhiệt huyết, có nhiều thành tích cao trong các phong trào Đoàn, có chuyên môn, tư tưởng lập trường kiên định và vững vàng.

Với tuổi đời còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, lãnh đạo điều hành công việc gặp không ít khó khăn. Nhưng với tinh thần quyết tâm cao, sự quyết liệt trong tác điều hành đã có rất nhiều sự chuyển biến tích cực.

 

CBCNV Điện lực Na Hang thực hiện chiến dịch phát dọn hành lang tuyến

Trong công tác điều hành sử lý sự cố, giải phóng hành lang, sử lý các tồn tại trên lưới điện, đơn vị luôn đi đầu. Tính đến 31/8/2021 đơn vị chỉ để xảy ra 14/28 vụ sự cố lưới điện, chiếm 50% so với kế hoạch của công ty giao.

Đặc biệt hơn nữa trong công tác giảm tổn thất điện năng, đơn vị đã kiện toàn Tiểu ban chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong ban giám đốc, các phòng chuyên môn và các đội sản xuất, hàng tháng lập các kế hoạch chi tiết để thực hiện kiểm tra, đưa ra các giải pháp cụ thể để thực hiện.

 

Công nhân Quản lý vận hành, kiểm tra đường dây hạ áp nhằm giảm tổn thất điện năng

Cùng với đó, yếu tố nâng cao chất lượng, kịp thời đổi mới dịch vụ chăm sóc khách hàng, tạo dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng trong giao tiếp và ứng xử; công tác chuyên môn được quan tâm chú trọng, đã giúp cho khách hàng hài lòng và được cải thiện qua từng năm. 

Trao đổi công việc tại phòng Giao dịch khách hàng Điện lực Na Hang

Đồng chí Vũ Trung Thành, Giám đốc Điện lực Na Hang cho biết: Việc thay đổi phong cách lãnh đạo đã góp phần thay đổi phong cách làm việc, lối sống và đạo đức của mỗi cán bộ công nhân viên, xây dựng hình ảnh người lao động ngành điện văn minh, lịch sự, có ý thức cao trong thực hiện công việc. Từ đó, tạo tác động tích cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Theo đó, đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao, hệ thống điện vận hành ổn định phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn 2 huyện Na Hang và Lâm Bình./.

Phạm Công Khiêm, PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Nữ công Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tích cực, chủ động trong công tác sản xuất kinh doanh và công tác xã hội
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) Đoàn kết, sáng tạo, linh hoạt nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.
TRÁCH NHIỆM, ĐAM MÊ, CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG VIỆC TẠI ĐIỆN LỰC HÀM YÊN (PC TUYÊN QUANG)
PC Tuyên Quang: Gương mẫu thực thi văn hoá doanh nghiệp tại Điện lực Yên Sơn
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN, PC TUYÊN QUANG ỨNG XỬ VỚI TÀI SẢN CHUNG CỦA DOANH NGHIỆP
PC Tuyên Quang: Văn hóa khi tiếp khách của Điện lực Sơn Dương
Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) thực thi văn hóa trong hội họp
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang chuẩn mực đạo đức trong ứng xử
Công ty Điện lực Tuyên Quang: Điện lực cần làm gì?... khi khách hàng phản ánh lên mạng xã hội
“Cầu thị - Thẳng thắn - Chân thành” là yếu tố quan trọng trong giải quyết công việc được nhanh chóng, kịp thời đáp ứng yêu cầu của cấp trên, khách hàng, đối tác và đồng nghiệp tại Công ty Điện lực Tuyên Quang
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện