Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, August 17, 2022
 
THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10 CÚP AGRIBANK
 
2013-10-08 14:43:02

            Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13 tháng 10 Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang tổ chức giải bóng đá tranh cúp Agribank. Được sự ủng hộ và chỉ đạo của các đồng chí trong ban Giám đốc, Ban chấp hành (BCH) Công đoàn Công ty đội bóng Công ty Điện lực Tuyên Quang đã thành lập tham gia giải, các cầu thủ là các CBCNV tại các phòng ban, đơn vị trực thuộc.

              Đội Bóng và huấn luyện viên  Lương Bách Chiến-Ngoài cùng bên phải
           

           Với thời gian tập luyện và thi đấu vào thời gian cuối tháng 9 và đầu tháng 10, đây là thời gian tập trung cao độ để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh bán điện 2013. Song song với công việc hàng ngày các cầu thủ vẫn chủ động hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia tập luyện, không kể đường xa từ các huyện Sơn Dương, Hàm Yên, Chiêm Hóa và Lâm Bình.

           Với 08 đội đăng ký tham dự ban tổ chức (BTC) chia thành 02 bảng (BẢNG 1 và BẢNG 2). Địa điểm thi đấu tại sân thể thao Công ty TNHH Trung Thành, theo đánh giá từ đầu của BTC giải cũng như giới chuyên môn, BẢNG 1 (gồm các đội Viễn Thông Tuyên Quang, Công ty CP Giấy An Hòa, Công ty TNHH 1TV cấp thoát nước Tuyên Quang và Công ty Điện lực Tuyên Quang)  được xem là bảng có nhiều đội mạnh và sẽ có được những trận cầu hay, kịch tính và gay cấn tại vòng bảng; Trận đầu ra quân gặp Viễn Thông Tuyên Quang với tỷ số 2-1 là một kết quả mang lại niềm khích lệ, động viên cho các cầu thủ. Với chiến lược và chiến thuật hợp lý trận 2 gặp Công ty Cổ phần giấy An Hoà cơn mưa bàn thắng được đưa vào lưới đội bạn với tỷ số 4-2. Với 02 trận đầu ra quân là 02 trận thắng liên tiếp, cầm chắc trong tay 6 điểm. Trận 3 gặp đội Công ty Cấp thoát nước Tuyên Quang được đánh giá là đội mạnh từ nhiều năm, nhiều mùa giải trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh, kết quả sau trận đấu đội bạn thắng với tỷ số 4-1;

            Với 6 điểm trong tay (Nhì bảng) tại trận bán kết 2 Công ty Điện lực Tuyên Quang gặp Công ty Thuỷ Điện Tuyên Quang. Mặc dù bị dẫn trước ngay từ giữa hiệp 1 của trận đấu, cho đến những phút cuối cùng của trận đấu cầu thủ Hồ Ngọc Doanh (Điện lực Lâm Bình) đã nỗ lực, suất sắc đưa trái bóng vào lưới đội bạn. Cả sân thể thao như vỡ oà trong tiếng hò reo tán thưởng, kết quả hoà 1-1. Sau tiếng còi kết thúc trận đấu hai đội vào thi đấu loạt luân lưu may rủi, cả sân thể thao như nghẹt thở cho đến khi được bùng nổ bởi đôi tay xuất thần của thủ môn Hà Minh Tấn (Điện lực Hàm Yên) đã đẩy thành công một cú sút khá mạnh của đội bạn, với tâm lý vững vàng của chàng trai vùng núi, màu áo vàng mang đậm nét truyền thống ngành điện (EVN) anh đã góp công lớn đưa đội bóng vào trận trung kết với chiến thắng   5 – 4 trong lọat đá luân lưu.

           Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đoàn viên thanh niên là động lực tiếp thêm sức mạnh tinh thần của tất cả cổ động viên hâm mộ và đam mê. Để tiếp thêm tinh thần và sức mạnh cho các cầu thủ trong trận trung kết gặp Công ty TNHH 1TV cấp thoát nước Tuyên Quang được diễn ra vào 9h00’ thứ 6 ngày 11/10/2013.

                  CHÚC CÁC ĐỒNG CHÍ THI ĐẤU THÀNH CÔNG VÀ QUYẾT THẮNG !

        TG: Hà Quang Hưng – Bí thư Đoàn Cơ Sở Công ty Điện lực Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Anh! Người thợ điện vùng cao
Nói không với thuốc lá để cuộc sống tốt đẹp hơn
Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe ban đầu EVN
Giao lưu bóng đá chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Giải bóng đá đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chào mừng 61 năm ngày truyền thống nghành điện 21/12/1954 – 21/12/2015
Công ty Điện lực Tuyên Quang với giải thi đấu thể thao khối doanh nghiệp, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015
Điện lực Yên Sơn tổ chức giao lưu cầu lông
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI PHONG TRÀO THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2013
KẾT THÚC MÙA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10 CÚP AGRIBANK
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG VÀ ĐIỆN LỰC YÊN SƠN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện