Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, August 17, 2022
 
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG VÀ ĐIỆN LỰC YÊN SƠN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG
 
2013-09-04 09:05:00

             Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Tuyên Quang tạo điều kiện cho 02 đơn vị tổ chức giao lưu VHVN - TDTT, nhằm tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt mối quan hệ giữa các đơn vị trong toàn Công ty Điện lực Tuyên Quang; tạo điều kiện cho CBCNV các đơn vị được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học hỏi trong công tác chuyên môn nghiệp vụ để cùng quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch chung của toàn Công ty Điện lực Tuyên Quang.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9 (Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam). Được sự thống nhất giữa Giám đốc Điện lực Sơn Dương và Điện lực Yên Sơn. Sáng ngày 31/8 Công đoàn Điện lực Sơn Dương long trọng tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa Điện lực Sơn Dương và Điện lực Yên Sơn năm 2013.

 

Với tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của CBCNV Điện lực Sơn Dương, Điện lực Yên Sơn và nhân dân quanh huyện;  trận đấu diễn ra thật sôi nổi, vui tươi, hấp dẫn với nhiều pha bóng đẹp mắt và cũng không kém phần gay cấn… Chung cuộc 02 đội đã hòa với tỷ số 4 - 4.

 Giải đấu thật sự là sân chơi bổ ích, hoạt động văn hóa lành mạnh, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe cho cán bộ đoàn viên thanh niên phục vụ tốt hơn nữa trong công tác chuyên môn nghiệp vụ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Chúng tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới các đơn vị trong toàn Công ty Điện lực Tuyên Quang sẽ phát huy và tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động giao lưu VHVN - TDTT giữa các đơn vị.

Đây là một trong các hoạt động phong trào văn hóa, thể thao của cán bộ đoàn viên, CNVC-LĐ ngành Điện, nhằm tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn thể hiện năng khiếu thể thao và cũng là để cán bộ đoàn viên, CNVC-LĐ các đơn vị trong Công ty gặp gở trao đổi, giao lưu kinh nghiệm với nhau trong việc tổ chức các phong trào thể thao quần chúng, vừa tạo sân chơi vừa chăm lo giáo dục thể chất cho người lao động sau những ngày làm việc vất vả, mệt mỏi. Đồng thời nhằm thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua đó đẩy mạnh phong trào “Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở” tạo không khí phấn khởi vui tươi, thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

                                      Tg: Nguyễn Quang Hà – CTCĐ Điện lực Sơn Dương

 
Tin cùng thư mục :
Anh! Người thợ điện vùng cao
Nói không với thuốc lá để cuộc sống tốt đẹp hơn
Cẩm nang Chăm sóc sức khỏe ban đầu EVN
Giao lưu bóng đá chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Giải bóng đá đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chào mừng 61 năm ngày truyền thống nghành điện 21/12/1954 – 21/12/2015
Công ty Điện lực Tuyên Quang với giải thi đấu thể thao khối doanh nghiệp, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2015
Điện lực Yên Sơn tổ chức giao lưu cầu lông
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI PHONG TRÀO THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM NĂM 2013
KẾT THÚC MÙA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10 CÚP AGRIBANK
THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13 THÁNG 10 CÚP AGRIBANK
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện