Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, October 8, 2022
 
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
 
2021-03-09 16:21:45

Vừa qua, tại Hội trường Điện lực Sơn Dương, Tổ nữ công đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Điện lực Sơn Dương tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Hải Long, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn. Bà Trần Thị Thúy Lan, Tổ trưởng nữ công, cùng toàn thể chị em phụ nữ Điện lực Sơn Dương.

Ông Nguyễn Hải Long, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn biểu dương thành tích của nữ CBCNV Điện lực Sơn Dương

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Ông Nguyễn Hải Long đã biểu dương những thành tích mà nữ CBCNV Điện lực Sơn Dương đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên chị em phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết và sáng tạo, để tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của đơn vị.

          Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc. Đây cũng là dịp để nhìn lại những kết quả đã đạt được của Tổ nữ công, ghi nhận những đóng góp của người lao động nữ.

Hiện nay, số cán bộ nữ có trình độ chuyên môn của đơn vị càng tăng. Tỉ lệ cán bộ nữ giữ vị trí quan trọng trong trong đơn vị khá cao, chị em là những cán bộ năng động, thông minh, sáng tạo, mẫn cán hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của đơn vị.

Thông qua buổi tọa đàm, chị em đã bày tỏ những tâm tư, tình cảm, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Buổi tọa đàm còn là dịp để tôn vinh các chị đã có những cống hiến to lớn cho sự phát triển của đơn vị.

Kết thúc buổi tọa đàm, đại diện Ban lãnh đạo Điện lực Sơn Dương đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc toàn thể chị em phụ nữ dồi dào sức khỏe để thực hiện ngày một tốt hơn vai trò của người phụ nữ, xứng đáng đạt danh hiệu “Giỏi việc nước - đảm việc nhà”.

Tin bài: Nguyễn Trường Giang-PC Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện