Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022

EVNNPC dừng tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu về đấu nối và ký hợp đồng mua bán điện từ các hệ thống ĐMTMN phát triển sau ngày 31/12/2020
Thực hiện chỉ đạo của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tại văn bản số 8420/EVN-KD về việc phát triển điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) sau ngày 31/12/2020 và căn cứ vào Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 06/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam sẽ hết hiệu lực sau ngày 31/12/2020 và đến nay chưa có Quyết định thay thế của Thủ tướng Chính phủ và hướng dẫn thực hiện tiếp theo của Bộ Công Thương. Do vậy, kể từ ngày 01/01/2021 trở đi, loại hình và giá mua bán điện đối với ĐMTMN chưa được xác định.
Công ty Điện lực Tuyên Quang Huấn luyện nghiệp vụ công tác Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ định kỳ năm 2022
Ngày 30 tháng 6 năm 2022, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã phối hợp với Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Tuyên Quang, tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ định kỳ năm 2022.
Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) sẵn sàng giải đáp cho khách hàng khi hóa đơn tiền điện tăng cao
Vừa qua, miền Bắc đã trải qua những ngày nắng nóng gay gắt kéo dài, khiến nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng đột biến, dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng cao. Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) đã nhận được những thắc mắc, phản ánh của khách hàng về tiền điện tháng này tăng cao hơn so với các tháng trước, Điện lực đã chủ động triển khai thực hiện nhiều giải pháp để công, khai minh bạch trong hoạt động ghi chỉ số và phát hành hóa đơn tiền điện, đồng thời tiến hành kiểm tra, theo dõi hệ thống đo đếm điện năng và sẵn sàng giải đáp tất cả các kiến nghị của khách hàng về hóa đơn tiền điện.
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay bảo vệ hành lang đường dây điện trước mùa mưa bão năm 2022
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Đảng uỷ Công ty Điện lực Tuyên Quang tại Đại hội Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang khóa VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 18 tháng 6 năm 2022, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức phát động các đoàn viên, thanh niên trong các Chi đoàn trực thuộc phối hợp cùng chi đoàn Điện lực thành phố Tuyên Quang chặt cây, tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện, tại thôn Trường Thi A, xã An Khang, Thành phố Tuyên Quang. Qua đó thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang lần thứ I, nhiệm kỳ 2022-2027; Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027.
Nói không với thuốc lá để cuộc sống tốt đẹp hơn
Mỗi năm tại Việt Nam, có khoảng 40.000 người tử vong vì các bệnh có liên quan đến thuốc lá. Dự báo đến năm 2030, con số này có thể tăng lên tới 70.000 người/năm. Vậy những điều đó không thành hiện thực, chúng ta hãy “Nói không với thuốc lá”- Thông điệp tốt đẹp vì sức khỏe của cộng đồng và vì hạnh phúc của mỗi người, mỗi gia đình.

Tấm gương lao động tiêu biểu trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang)
Tháng 5 - Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là dịp để chúng ta tôn vinh nhưng người công nhân lao động giỏi, tận tụy hết mình với công việc. Thật tự hào khi Điện lực Yên Sơn có một công nhân như anh Nguyễn Doãn Bình công tác tại Tổ trực ca vận hành. Với việc phụ trách an toàn vệ sinh viên lao động, anh là một tấm gương sáng về tinh thần cầu tiến và tận tâm với nghề không quản ngại vất vả để cùng đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giảm tổn thất điện năng, đem lại hiểu quả kinh tế cho ngành điện và cho sự phát triển kinh tế, chính trị, đời sống nhân dân trên địa bàn huyện Yên Sơn nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.
“Bạn tải Ví nhập mã “EVNNPC” Quà tặng để MoMo lo!”
Nhận ngay combo quà khủng chưa từng có dành cho bạn mới nhập mã! Từ 01/06/2022 đến 31/07/2022, nhanh tay nhập mã “EVNNPC”, để nhận trọn gói quà 500.000đ tiện ích gồm thẻ quà thanh toán hoá đơn điện nước, nạp điện thoại, nạp data 3G/4G … Nhập mã ngay, quà bay về Ví!
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện