Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022
Tin các Điện lực - Phân xưởng
Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) sẵn sàng giải đáp cho khách hàng khi hóa đơn tiền điện tăng cao
Vừa qua, miền Bắc đã trải qua những ngày nắng nóng gay gắt kéo dài, khiến nhu cầu sử dụng điện của người dân tăng đột biến, dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng cao. Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) đã nhận được những thắc mắc, phản ánh của khách hàng về tiền điện tháng này tăng cao hơn so với các tháng trước, Điện lực đã chủ động triển khai thực hiện nhiều giải pháp để công, khai minh bạch trong hoạt động ghi chỉ số và phát hành hóa đơn tiền điện, đồng thời tiến hành kiểm tra, theo dõi hệ thống đo đếm điện năng và sẵn sàng giải đáp tất cả các kiến nghị của khách hàng về hóa đơn tiền điện.
2022-06-29 18:05
0
Điện lực Sơn Dương (PC Tuyên Quang) tuyên truyền cảnh báo khách hàng về tình trạng giả danh Điện lực để lừa đảo
Hiện nay trên địa bàn Sơn Dương nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung có rất nhiều khách hàng phản ánh về việc có số điện thoại lạ gọi đến thông báo khách hàng thông báo nợ tiền điện với giá trị lớn, vi phạm sử dụng điện, đe dọa cắt điện và yêu cầu cung cấp thông tin, đóng tiền… Tất cả các cuộc gọi như trên đều là giả danh nhân viên ngành Điện để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
2022-06-23 18:34
-6
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) tăng cường công tác kiểm tra phát hiện và xử lý vi phạm sử dụng điện
Tháng 6 hàng năm là cao điểm mùa nắng nóng, nhu cầu tiêu thụ điện trong sinh hoạt tăng rất cao, phần lớn do sử dụng nhiều thiết bị làm mát như điều hòa, quạt điện, tủ lạnh, tủ bảo ôn… dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng cao. Tuy nhiên để giảm bớt sản lượng điện sử dụng cho công tơ sinh hoạt, một số hộ gia đình đã có hành vi gian lận sử dụng điện. Để ngăn chặn tình trạng vi phạm sử dụng điện, Điện lực Na Hang đã tăng cường kiểm tra phát hiện xử lý những vi phạm sử dụng điện cũng như tuyên truyền, phổ biến, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân trong sử dụng điện.
2022-06-23 13:52
-6
Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) đảm bảo an toàn lưới điện trong mùa mưa bão, nắng nóng
Tình hình thời tiết miền Bắc hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp, nắng nóng gay gắt cùng mưa bão xảy ra bất thường. Để đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện cũng như tính mạng con người, hạn chế mức thấp nhất những thiệt hại do thiên tai gây ra. Điện lực Yên Sơn đã chủ động triển khai các giải pháp nhằm nâng cấp hệ thống lưới điện, đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của người dân trên địa bàn huyện Yên Sơn trong mùa nắng nóng, mưa bão 2022.
2022-06-22 17:45
-7
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022
Thực hiện kế hoạch phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) năm 2022, ngày 18/6/2022 Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang đã tổ chức hướng dẫn CNCH và thực hành phương án PCCC & CNCH; chủ trì diễn tập năm nay có ông Cao Xuân Thủy - Trưởng Ban chỉ đạo PCCC & CNCH của Đội cao thế và 100% đội viên đội PCCC & CNCH cơ sở tham gia.
2022-06-21 07:21
-8
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện
Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, tin cậy trong những tháng cao điểm nắng nóng 2022, Điện lực Hàm Yên đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và hướng dẫn khách hàng sử dụng điện tiết kiệm với nhiều hình thức đa dạng, như qua các phương tiện thông tin đại chúng cũng như tư vấn trực tiếp đến khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.
2022-06-20 16:32
-9
Điện lực Thành phố Tuyên Quang thực hiện các giải pháp đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng trong mùa hè nắng nóng
Mùa hè năm 2022 được dự báo là năm có diễn biến thời tiết phức tạp, khó lường, Điện lực Thành phố Tuyên Quang đã chủ động xây dựng kế hoạch sản suất kinh doanh, lập phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương đặc biệt trong mùa hè nắng nóng với những diễn biến cực đoan của thời tiết luôn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn và độ ổn định cung cấp điện.
2022-06-13 11:23
-16
Điện lực Chiêm Hóa (PC Tuyên Quang) sử dụng hiệu quả lưới điện
Với mục tiêu cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục, chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, Điện lực Chiêm Hóa đã chủ động triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, chặt chẽ để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh. Trong đó, việc đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, ổn định, đạt hiệu quả tối ưu là một trong những vấn đề được đơn vị chú trọng thực hiện.
2022-06-06 17:06
-23
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng trên điện thoại thông minh
Nhằm hỗ trợ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, thời gian qua Điện lực Hàm Yên bằng nhiều việc làm thiết thực trong việc tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng cài đặt ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị di động thông minh, qua đó giúp khách hàng nắm biết thêm các dịch vụ tiện ích của ngành Điện.
2022-06-01 17:32
-28
Điện lực Na Hang (PC Tuyên Quang) xử lý khắc phục sự cố điện do mưa bão
Do ảnh hưởng của tình hình thời tiết cực đoan mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua gây ra sạt lở đất và gãy đổ cây rất nhiều đã tác động trực tiếp đến hệ thống lưới điện làm ảnh hưởng đến hoạt động cung cấp điện tại khu vực một số khu vực trên địa bàn 2 huyện Na Hang và Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.
2022-05-27 17:40
-33
12345678910...
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện