Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, July 2, 2022
Văn hóa Doanh nghiệp
Tấm gương lao động tiêu biểu trong công tác an toàn vệ sinh lao động tại Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang)
Tháng 5 - Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là dịp để chúng ta tôn vinh nhưng người công nhân lao động giỏi, tận tụy hết mình với công việc. Thật tự hào khi Điện lực Yên Sơn có một công nhân như anh Nguyễn Doãn Bình công tác tại Tổ trực ca vận hành. Với việc phụ trách an toàn vệ sinh viên lao động, anh là một tấm gương sáng về tinh thần cầu tiến và tận tâm với nghề không quản ngại vất vả để cùng đồng nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần giảm tổn thất điện năng, đem lại hiểu quả kinh tế cho ngành điện và cho sự phát triển kinh tế, chính trị, đời sống nhân dân trên địa bàn huyện Yên Sơn nói riêng và tỉnh Tuyên Quang nói chung.
2022-05-25 08:07
-35
Anh Ninh Quang Việt người lao động giỏi ngành Điện
Anh Ninh Quang Việt sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tuyên Quang giàu truyền thống cách mạng, với hơn 32 năm công tác trong ngành điện, tay nghề bậc 7/7 quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, anh đã vinh dự được Tổng công ty khen thưởng là công nhân lao động giỏi cấp Tổng công ty năm 2022.
2022-05-19 14:12
-41
Điện lực Thành phố Tuyên Quang phát động phong trào thi đua thực hiện tốt hành trình văn hóa doanh nghiệp và đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động năm 2022
Vừa qua, Điện lực thành phố Tuyên Quang đã tổ chức phát động thi đua với chủ đề: Thực hiện tốt hành trình văn hóa doanh nghiệp (VHDN) và tiếp tục đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động (VHATLĐ) năm 2022.
2022-04-19 14:16
-71
PC Tuyên Quang tổ chức Lễ ký kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp
Vừa qua Công ty Điện lực Tuyên Quang (PC Tuyên Quang) đã tổ chức lễ ký kết thực thi văn hóa doanh nghiệp (VHDN) năm 2022. Tham dự Lễ ký gồm có Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và Trưởng, phó phòng chức năng Công ty. Bản cam kết gồm 10 nội dung cô đọng các nhiệm vụ thực thi VNDN của Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công ty Điện lực Tuyên Quang.
2022-04-07 18:56
-83
PC Tuyên Quang phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2022
Vừa qua Công ty Điện lực Tuyên Quang (PC Tuyên Quang) đã tổ chức Lễ ký kết phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2022 trong PC Tuyên Quang. Tham dự Lễ ký kết, tại đầu cầu của PC Tuyên Quang gồm có Ban Giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty và Trưởng, phó phòng chức năng Công ty, Đội trưởng đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Tuyên Quang; tại 06 điểm cầu của các Điện lực gồm có Ban Giám đốc, Trưởng phó phòng nghiệp vụ và Đội trưởng đội sản xuất của đơn vị.
2022-04-07 08:49
-83
“ Bông hồng nhỏ” phòng Quản lý Đầu tư Công ty Điện lực Tuyên Quang
Nói đến công tác đầu tư xây dựng, công việc tưởng chừng chỉ dành cho nam giới, nhưng trong số 15 cán bộ của phòng Quản lý Đầu tư vẫn có một “Bông hồng nhỏ” ngày, đêm bám trụ công trường để theo rõi, quản lý chất lượng, giải phóng mặt bằng và đưa ra các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho Nhà thầu thi công đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ.
2022-04-01 16:48
-89
Văn hóa đốc thu tiền điện sau tết tại Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang)
Với mục tiêu lấy khách hàng làm trung tâm gắn liền với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, vì vậy trong thời gian qua Điện lực Yên Sơn (PC Tuyên Quang) ngoài không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng cung ứng điện mà còn chú trọng nâng cao các kỹ năng ứng xử, giao tiếp với khách hàng, từ khâu tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ điện đến công tác chăm sóc khách hàng trong sử dụng điện, trong đó việc thu tiền điện là một nghệ thuật trong công tác sản xuất kinh doanh. Để đạt được hiệu quả cao trong việc thu nộp tiền điện đòi hỏi người cán bộ công nhân điện phải khéo léo, nhẫn nại, có kỹ năng giao tiếp khách hàng và truyền tải thông tin tốt. Sử dụng văn hóa doanh nghiệp trong việc giao tiếp, đôn đốc khách hàng nộp tiền điện đúng thời gian là điều mà mỗi cán bộ công nhân Điện lực Yên Sơn luôn hướng tới.
2022-02-25 09:07
-124
Điện lực Hàm yên (PC Tuyên Quang) Tổ chức chúc thọ, tặng quà tứ thân phụ mẫu Đoàn viên Công đoàn năm 2022
Với nét đẹp văn hóa truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) đã tổ chức chúc thọ, tặng quà cho 10 cụ cao tuổi là các bậc sinh thành của Đoàn viên Công đoàn Điện lực Hàm Yên.
2022-02-15 07:37
-134
Anh Lâm Văn Nghệ, người công nhân Điện lực với tấm lòng yêu nghề
38 năm công tác trong ngành điện, với gần 25 năm đồng hành và gắn bó với Điện lực Hàm Yên. Trải qua nhiều vị trí công tác, công nhân quản lý vận hành, Đội trưởng Đội sản xuất, Chi ủy viên Chi bộ, Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn. Bản thân anh Lâm Văn Nghệ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tham gia tích cực các phong trào thi đua, không ngừng học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác.
2022-01-19 11:05
-161
Điện lực Hàm Yên (PC Tuyên Quang) tham gia Tuần lễ hồng EVN năm 2021
Năm 1994, phong trào hiến máu tình nguyện ở Việt Nam đầu tiên được phát động, kể từ đó phong trào hiến máu tình nguyện ở nước ta ngày càng phát triển, số lượng máu thu gom và tỷ lệ người hiến máu tình nguyện ngày càng tăng.
2021-12-14 11:05
-197
12345
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện