Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, January 27, 2021
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN PCCC 04/10/2020
 
2020-10-19 08:59:45

Nhận thức sâu sắc và đánh giá tầm quan trọng “Ngày toàn dân PCCC - 04/10/2020” Công ty Điện lực Tuyên Quang đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc triển khai thực hiện tốt công tác PCCC và tổ chức chương trình hoạt động để hưởng ứng đến từng người lao động. Cụ thể như sau

Cập nhật thông tin, diễn biến, phân tích, đánh giá nguyên nhân, tình hình cháy nổ trên thế giới cũng như trong nước và tại địa phương thời gian gần đây. Đồng thời hệ thống lại các quy định của Pháp luật; Nghị định; Thông tư; các văn bản quy định về quản lý công tác PCCC & CNCH của nhà nước, của EVN, của NPC và của địa phương có liên quan trực tiếp đến công tác sản xuất, kinh doanh. Để phổ biến đến toàn thể người lao động trong đơn vị.

Củng cố lại kiến thức cơ bản về công tác PCCC & CNCH, phòng nổ và ôn luyện lại tính năng, tác dụng, phương pháp kiểm tra, cách bảo quản và sử dụng một số phương tiện, dụng cụ chữa cháy thông dụng cùng với một số biện pháp phòng cháy và chữa cháy cơ bản. Đặc biệt chú trọng công tác phòng cháy, trình tự thực hiện chữa cháy liên quan đến quản lý, vận hành và sử dụng điện năng để nâng cao hơn nữa hiểu biết, ý thức, trách nhiệm của người lao động trong công tác PCCC.

Đối chiếu với mô hình thực tế để hoàn thiện công tác lập và thực tập phương án chữa cháy tại chỗ; công tác PCCC & CNCH phù hợp với mô hình thay đổi của đơn vị. Hướng dẫn lại công tác tổ chức cứu nạn, cứu hộ, sơ cấp cứu ban đầu cho người bị nạn đối với các sự cố, tai nạn xảy ra thuộc phạm vi quản lý và tham gia phối hợp chữa cháy ở ngoài phạm vi quản lý khi được huy động.

Thông qua chương trình hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân PCCC - 04/10/2020” kiến thức, trình độ hiểu biết cũng như kỹ năng thực hành và nhận thức về công tác PCCC-CNCH của người lao động đã được nâng lên tầm cao hơn để thực hiện tốt hơn nữa công tác PCCC-CNCH. Tuyệt đối không để xẩy ra sự cố cháy nổ do nguyên nhân chủ quan./.

HÌNH ẢNH LÃNH ĐẠO PHÒNG AN TOÀN KIỂM TRA HƯỚNG DẪN

CÔNG TÁC PCCC – CNCH TẠI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021 VÀ KẾ HOẠCH 5 NĂM 2021-2025
NÂNG CAO NĂNG LỰC PHỤ NỮ THỜI KỲ 4.0 TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG
Đảm bảo cung cấp điện - Yếu tố quan trọng để Công ty Điện lực Tuyên Quang hoàn thành kế hoạch 5 năm 2016-2020
PC Tuyên Quang: Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội giai đoạn 2016-2020
PC Tuyên Quang: Tập huấn kiến thức pháp luật và bồi dưỡng nghiệp vụ pháp chế
PC Tuyên Quang thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách nhân tháng tri ân khách hàng 2020
EVN tiếp tục giảm giá điện, giảm tiền điện lần 2 cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19
Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI tại PC Tuyên Quang thu về 204 đơn vị máu.
GIAO LƯU TĂNG CƯỜNG GẮN KẾT, CHÀO MỪNG 66 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH ĐIỆN 21/12/1954 – 21/12/2020
Công ty Điện lực Tuyên Quang đóng điện thành công giai đoạn 1 đường dây 110kV mạch kép Tuyên Quang - Sơn Dương.
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện