Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, May 26, 2020
 
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM, CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC ĐẾN LÀM VIỆC VÀ THĂM HỎI NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC YÊN SƠN
 
2020-05-22 15:25:36

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2020. Sáng ngày 19/5/2020 tại Điện lực Yên Sơn, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã đến thăm hỏi, tặng quà CBCNV Điện lực Yên Sơn.

Đại diện Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc có đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Bắc. Đại diện Công ty Điện lực Tuyên Quang có đồng chí Nguyễn Phú Phượng - Phó Giám đốc, chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Công Đang - Giám đốc Điện lực Yên Sơn.


  Đồng chí Nguyễn Công Đang báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất kinh doanh

Thay mặt đơn vị, đồng chí Nguyễn Công Đang Giám đốc Điện lực đã báo cáo sơ bộ tình hình sản xuất kinh doanh và hoạt động Công đoàn của Điện lực Yên Sơn trong Quý I/2020. Tính từ đầu năm 2020 đến nay, BCH Công đoàn Điện lực đã tổ chức thăm hỏi động viên 03 trường hợp CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các CBCNV trong đơn vị bị đau ốm, bệnh tật với tổng số tiền là 14.100.000đ.

 Đồng chí Đỗ Đức Hùng phát biểu tại buổi lễ

Trong bầu không khí thân mật và cởi mở, đồng chí Đỗ Đức Hùng đã ân cần thăm hỏi tình hình môi trường, điều kiện làm việc, đời sống của người lao động. Đoàn công tác đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể CBCNV Điện lực Yên Sơn đã đạt được trong quý I/2020.

Đoàn công tác tặng quà cho CNVCLĐ Điện lực Yên Sơn

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao quà và tiền trị giá 50 triệu đồng cho CBCNV Điện lực Yên Sơn. Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc trong việc quan tâm, chăm lo đến đời sống của đoàn viên công đoàn và người lao động, nhằm nâng cao tinh thần, trách nhiệm trong công việc để người lao động tiếp tục nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những lời động viên ân cần của đoàn công tác là món quà tinh thần mang ý nghĩa lớn lao đối với CBCNV Điện lực Yên Sơn, góp phần giúp người lao động thấy rõ tổ chức công đoàn thực sự là chỗ dựa vững chắc của người lao động và từ đó yên tâm công tác, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Điện.

Thay mặt CBCNV Điện lực Yên Sơn, đồng chí Nguyễn Công Đang đã cảm ơn sự quan tâm và chia sẻ của đoàn công tác. CBCNV Điện lực Yên Sơn sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD Công ty Điện lực Tuyên Quang giao năm 2020, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Viết bài: Vũ Trung Thành - PGĐ Điện lực Yên Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Tuyên Quang Thực hiện nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trước mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực Thành phố Tuyên Quang Phát động phong trào thi đua “Thực hiện tốt hành trình Văn hóa doanh nghiệp và đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động năm 2020”
Đại hội Chi bộ Điện lực Hàm Yên "Nâng cao năng lực lãnh đạo, đoàn kết, kỷ cương, đổi mới và phát triển"
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC NA HANG LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020-2025
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang với công tác ngăn ngừa sự cố trạm.
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020-2025
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KỸ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Phóng sự Hướng tới ĐHCB ĐL HÀM YÊN KHÓA 8 (2020-2025)
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TÍCH CỰC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN THÁNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2020
Đội cao thế Tuyên Quang với các hoạt động thiết thực trong Tháng công nhân
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện