Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Monday, May 25, 2020
 
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019
 
2019-12-27 16:53:49

         Hướng tới chào mừng 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12. Ngày 13 tháng 12 năm 2019; Điện lực Hàm Yên phối hợp cùng với các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn và UBND xã Bằng Cốc; Bình Xa và Minh Hương huyện Hàm Yên thực hiện Chương trình “Tri ân khách hàng” năm 2019.

Ông Hoàng Thanh Việt- Phó Giám đốc Điện lực Hàm Yên, phát biểu tại buổi trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Minh Hương.

Một trong các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2019 đó là “Chương trình trao niềm tin gửi yêu thương” Thông qua UBND xã Minh Hương và Bình Xa. Điện lực Hàm Yên tổ chức  thăm hỏi và tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Động viên các đối tượng chính sách, các hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Xúc động trước sự quan tâm của nghành điện, ông Nguyễn Văn Chồi một thương binh nặng ở thôn  Tân Bình xã Bình Xa đại diện cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bày tỏ cảm xúc “Nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể. Tôi cảm nhận được những nghĩa tình chân thành, ấm áp “Lá lành đùn lá rách”. Đó là niềm vui, là niềm động viên chúng tôi trong cuộc sống lúc khó khăn, giúp tôi có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống”

Tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.

Tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, phục vụ an sinh xã hội, đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng văn minh, hiện đại. Điện lực Hàm Yên phối hợp với UBND và Đoàn thể xã Bằng Cốc triển khai thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”. Lắp đặt đường dây và thiết bị chiếu sáng đường giao thông và khu vực dân cư trung tâm thôn Đồng Nhật, xã Bằng Cốc, huyện Hàm Yên.

 

Công trình “Thắp sáng đường quê”.

Chương trình “Vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA chuyên dùng cho khách hàng”.

Trong quá trình tham gia chương trình, đại diện chính quyền địa phương và đoàn thể của huyện đã đánh giá cao các hoạt động an sinh xã hội của Nghành điện trong những năm qua và mong muốn đơn vị Điện lực tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thông qua các hoạt động, đơn vị chủ động tuyên truyền cung cấp thông tin tới đông đảo khách hàng về những nỗ lực của ngành điện trong việc đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ an sinh xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn. Điện lực Hàm Yên luôn mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp của Nghành điện trong suy nghĩ và tình cảm của khách hàng với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”./.

Tác giả: Trần Quốc Thành – Điện lực Hàm Yên

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM, CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN BẮC ĐẾN LÀM VIỆC VÀ THĂM HỎI NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN TẠI ĐIỆN LỰC YÊN SƠN
Điện lực thành phố Tuyên Quang Thực hiện nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trước mùa nắng nóng năm 2020
Điện lực Thành phố Tuyên Quang Phát động phong trào thi đua “Thực hiện tốt hành trình Văn hóa doanh nghiệp và đẩy mạnh Văn hóa an toàn lao động năm 2020”
Đại hội Chi bộ Điện lực Hàm Yên "Nâng cao năng lực lãnh đạo, đoàn kết, kỷ cương, đổi mới và phát triển"
ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐIỆN LỰC NA HANG LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2020-2025
Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang với công tác ngăn ngừa sự cố trạm.
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2020-2025
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG ĐẢM BẢO CUNG CẤP ĐIỆN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG KỸ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH
Phóng sự Hướng tới ĐHCB ĐL HÀM YÊN KHÓA 8 (2020-2025)
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TÍCH CỰC TRIỂN KHAI THỰC HIỆN THÁNG AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2020
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện