Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, January 22, 2020
 
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019
 
2019-12-27 16:53:49

         Hướng tới chào mừng 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12. Ngày 13 tháng 12 năm 2019; Điện lực Hàm Yên phối hợp cùng với các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn và UBND xã Bằng Cốc; Bình Xa và Minh Hương huyện Hàm Yên thực hiện Chương trình “Tri ân khách hàng” năm 2019.

Ông Hoàng Thanh Việt- Phó Giám đốc Điện lực Hàm Yên, phát biểu tại buổi trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Minh Hương.

Một trong các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2019 đó là “Chương trình trao niềm tin gửi yêu thương” Thông qua UBND xã Minh Hương và Bình Xa. Điện lực Hàm Yên tổ chức  thăm hỏi và tặng quà cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Động viên các đối tượng chính sách, các hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Xúc động trước sự quan tâm của nghành điện, ông Nguyễn Văn Chồi một thương binh nặng ở thôn  Tân Bình xã Bình Xa đại diện cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bày tỏ cảm xúc “Nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể. Tôi cảm nhận được những nghĩa tình chân thành, ấm áp “Lá lành đùn lá rách”. Đó là niềm vui, là niềm động viên chúng tôi trong cuộc sống lúc khó khăn, giúp tôi có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống”

Tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo.

Tạo sự lan tỏa trong cộng đồng, phục vụ an sinh xã hội, đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng nông thôn mới ngày càng văn minh, hiện đại. Điện lực Hàm Yên phối hợp với UBND và Đoàn thể xã Bằng Cốc triển khai thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”. Lắp đặt đường dây và thiết bị chiếu sáng đường giao thông và khu vực dân cư trung tâm thôn Đồng Nhật, xã Bằng Cốc, huyện Hàm Yên.

 

Công trình “Thắp sáng đường quê”.

Chương trình “Vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA chuyên dùng cho khách hàng”.

Trong quá trình tham gia chương trình, đại diện chính quyền địa phương và đoàn thể của huyện đã đánh giá cao các hoạt động an sinh xã hội của Nghành điện trong những năm qua và mong muốn đơn vị Điện lực tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thông qua các hoạt động, đơn vị chủ động tuyên truyền cung cấp thông tin tới đông đảo khách hàng về những nỗ lực của ngành điện trong việc đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ an sinh xã hội, bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn. Điện lực Hàm Yên luôn mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp của Nghành điện trong suy nghĩ và tình cảm của khách hàng với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”./.

Tác giả: Trần Quốc Thành – Điện lực Hàm Yên

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC NA HANG “ TRI ÂN KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2019
Điện lực Thành phố Tuyên Quang Triển khai “Tri ân khách hàng năm 2019
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG THỰC HIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2019
Đoàn cơ sở Cty Điện lực Tuyên Quang phối hợp với ĐTN EVNNPC và ĐTN trung tâm CSKH thực hiện chương trình “ Khách hàng là trung tâm năm 2019”
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TỔ CHỨC LỚP HUẤN LUYỆN AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG ĐỊNH KỲ NĂM 2020
BỘ CÔNG AN TRAO TẶNG KỶ NIỆM CHƯƠNG VÌ AN NINH TỔ QUỐC CHO GIÁM ĐỐC ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG
Thắp sáng đường quyê tại xã Bằng Cốc huyện Hàm Yên
ĐIỆN LỰC CHIÊM HÓA ĐẢM CUNG CẤP ĐIỆN DỊP TẾT DƯƠNG LICH VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN
Điện lực thành phố Tuyên Quang Nhiều giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện
Điện lực Yên Sơn triển khai thực hiện thí điểm thanh toán tiền điện qua dịch vụ số Viettel Pay
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện