Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, October 22, 2019
 
Điện lực Sơn Dương khẩn trương khắc phục sự cố sau mưa bão
 
2019-09-18 09:01:48

Trong những ngày vừa qua trên địa bàn Huyện Sơn Dương, liên tục xảy ra những đợt mưa lớn kéo dài kèm theo giông sét làm ảnh hưởng hư hại đến tài sản của người dân và gây thiệt hại đến tài sản của ngành điện. Để nhanh chóng khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, đảm bảo cung cấp điện cho nhân dân là nhiệm vụ được ban lãnh đạo Điện lực Sơn Dương đặc biệt quan tâm.  

Vào đêm ngày mùng 9, rạng sáng ngày 10/09/2019 trên địa bàn toàn huyện Sơn Dương xảy ra mưa lớn kéo dài kèm theo tố lốc và giông sét đã làm vỡ sứ tại các vị trí cột 137 lộ 375-E14.3 và cột số 17 nhánh rẽ Vườn Đào lộ 373-E14.7, sạt lở móng, đổ và gãy tại các vị trí cột 18, 19 lộ 2 TBA UB xã Tân Trào; cột 22-2-5 lộ 3 TBA Cầu Bì; cột 11, 11A TBA Đồng Chùa xã Đại Phú; cột 33 lộ 1 TBA Đồng Tậu.

Nhận thức rõ tính chất nghiêm trọng của các sự cố trên, ban lãnh đạo Điện lực Sơn Dương đã chỉ đạo, huy động CBCNV tham gia khắc phục ngay sự cố với tinh thần trách nhiệm cao, hạn chế thấp nhất thiệt hại, kịp thời khắc phục hậu quả. Tính đến hết ngày 11 tháng 9 năm 2019 toàn bộ các sự cố do đợt mưa bão gây ra đã được xử lý triệt để và cấp điện ổn định an toàn trở lại. Ngoài ra đơn vị còn phân công các nhóm công tác thường xuyên kiểm tra, theo dõi sau mỗi trận mưa để nắm bắt tình hình, chuẩn bị nhân lực, phương tiện sẵn sàng ứng phó xử lý với tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp trên địa bàn.

Do các vị trí sự cố nằm cạnh bên các dòng suối và những nơi có địa hình phức tạp bị chia cắt, cô lập nên việc tiếp cận, vận chuyển vật tư bằng thủ công để khắc phục sự cố là vô cùng khó khăn và phức tạp trong thời tiết mưa gió. Song trong việc chuẩn bị kỹ kế hoạch và triển khai các phương án khắc phục, xử lý khi có bão lũ hoặc sự cố khẩn cấp khác xảy ra là một trong các nội dung luôn được ban lãnh đạo Điện lực Sơn Dương hết sức quan tâm. Nhưng mưa, bão, lũ quét luôn là yếu tố bất ngờ, thường xảy ra vào ban đêm do vậy đòi hỏi mỗi CBCNV phải chuẩn bị tốt về vật chất cũng như tinh thần, lực lượng, phương tiện để khắc phục nhanh sự cố trong thời gian sớm nhất. Đồng thời đảm bảo an toàn hoạt động của hệ thống lưới điện tại những khu vực bị ảnh hưởng, cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người và thiết bị trong suốt quá trình xử lý sự cố, khắc phục hậu quả.

Tg: Nguyễn Trường Giang- Điện lực Sơn Dương

Một số hình ảnh sự cố và khắc phục sự cố của CBCNV Điện lực Sơn Dương:

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực thành phố Tuyên Quang đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ hội Thành Tuyên và Liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể quốc gia năm 2019
KHẮC PHỤC LỤT BÃO TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN CHIÊM HÓA
Hỗ trợ hộ nghèo xã Kim Quan xây nhà vệ sinh đạt chuẩn
Đảm báo cấp điện an toàn, ổn định trong mùa mưa bão của Điện lực Yên Sơn – PC Tuyên Quang
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT PHONG TRÀO CNVC-LĐ VÀ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2019
ĐIỆN LỰC CHIÊM HÓA KHẮC PHỤC CƠN BÃO SỐ 2
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC LỚP BỒI HUẤN, SÁT HẠCH NGHỀ CÔNG NHÂN NĂM 2019
CBCNV ĐIỆN LỰC HÀM YÊN THAM GIA KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG NGHỀ, SÁT HẠCH NGHỀ CÔNG NHÂN NĂM 2019
ĐIỆN LỰC CHIÊM HÓA ĐẢM BẢO ĐIỆN PHỤC VỤ MÙA THI NĂM 2019
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG SẴN SÀNG CUNG CẤP ĐIỆN ỔN ĐỊNH, PHỤC VỤ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2019
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện