Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Thursday, May 28, 2020
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang tham dự “Hội diễn nghệ thuật quần chúng công nhân viên chức lao động năm 2019 EVNNPC”
 
2019-09-05 16:48:28

Trong khoảng thời gian từ 27-31/08/2019 tại nhà hát Lam Sơn tỉnh Thanh Hóa. Đoàn PC Tuyên Quang tham gia hội thi 06 tiết mục với 23 diễn viên không chuyên là các CBCNV tại các Điện lực trong địa bàn tỉnh. Sau 04 ngày tranh tài cùng 35 đội thi với hơn 200 tiết mục và 838 diễn viên, các đoàn đã cống hiến cho khán giả những trương trình nghệ thuật mang đậm nét văn hóa vùng miền cũng như hình tượng, công việc của người CNVC-LĐ điện lực Miền Bắc.

Lễ khai mạc – BTC tặng cờ và hoa cho 35 đơn vị tham gia Hội diễn

Các tiết mục tham dự rất đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, dàn dựng công phu, mang nhiều ý nghĩ thiết thực diễn tả người công nhân ngành điện vất vả trong mưa giông bão táp, chống chọi thiên tai, mang về ánh điện cho nhân dân. Mỗi chương trình nghệ thuật đều thể hiện tình yêu, sự tự  hào, nét đẹp vùng miền của ngành điện, của toàn thể người lao động toàn Tổng công ty.

Tiết mục khai mạc hội thi của PC Phú Thọ

Giải thưởng toàn đoàn gồm có 02 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba và 15 giải khuyến khích; 4 giải phụ cho các cá nhân và tập thể, 50 Huy chương vàng, 70 huy trương bạc và 50 giấy khen cho các diễn viên, đội thi tham gia chương trình đã tạo nên ý nghĩa tốt đẹp cũng như sự thành công của Hội diễn.

Với 06 tiết mục, đoàn PC Tuyên Quang mang về 02 huy chương vàng, 02 huy chương bạc và 01 giấy khen cùng giải khuyến khích toàn đoàn.

Tiết mục Hát múa “ Trên đỉnh Phù Vân” của PC Tuyên Quang

Tại đêm Gala bế mạc, Đoàn Tuyên Quang được công diễn 1 trong 7 tiết mục, đó là những tiết mục suất sắc, mang đậm chất nghệ thuật và để lại được ấn tượng tốt với khán giả.

Hội diễn văn nghệ lần này nhằm phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, đồng thời là dịp để CBCNV được cất cao lời ca, tiếng hát, giao lưu, học hỏi, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội diễn./.

 

 

 

 

  

 

  

 TG: Dương Thành – P7 Cty Điện lực Tuyên Quang

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TRIỂN KHAI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN ĐIỆN BẰNG HÌNH THỨC ĐIỆN TỬ VỚI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ CẤP ĐIỆN MỚI TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Hội nghị Đại biểu người lao động và triển khai Lễ ký cam kết thực thi VHDN, tiếp tục đẩy mạnh xây dựng VHATLĐ Công ty Điện lực Tuyên Quang năm 2020
Hiệu quả bước đầu lắp đặt điện mặt trời trên mái nhà
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang phối hợp với Đoàn thanh niên EVN tổ chức chương trình “ Về nguồn” kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2020
ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH
Gương sáng công nhân Ngành điện
ANH CÔNG NHÂN TIÊU BIỂU ĐIỆN LỰC CHIÊM HÓA
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
Vệ sinh cách điện bằng nước áp lực cao trạm 110kV Chiêm Hóa
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THỰC HIỆN GIẢM GIÁ ĐIỆN CHO CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN BỊ ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID-19
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện