Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Monday, May 25, 2020
 
HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN VÀ TỔ NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC HÀM YÊN NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
 
2018-10-25 09:50:08

       Nhân dịp kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018); Công đoàn, Tổ Nữ công Điện lực Hàm Yên đã có những hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp của CBCNV nữ trong quá trình xây dựng và phát triển đơn vị.

          Sáng ngày 19/10/2018; Tại trụ sở đơn vị, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành công đoàn và Tổ nữ công đã tổ chức Buổi tọa đàm – Ôn lại lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước đầy vẻ vang trong đó có những hình tượng người phụ nữ tiêu biểu của dân tộc Việt Nam (Hai Bà Trưng - Nữ vương đầu tiên trong lịch sử, Nguyên phi Ỷ Lan - Mẫu nghi thiên hạ, tài sắc vẹn toàn, Bà Hoàng Thị Loan (thân mẫu của Chủ tịch Hồ Chí Minh), Nguyễn Thị Định - Nữ tướng đầu tiên của Việt Nam, Nguyễn Thị Minh Khai – Nữ chiến sĩ cộng sản Việt Nam đầu tiên...) và những tấm gương thành đạt trong thời kỳ đổi mới có nhiều đóng góp cho xã hội, sự phát triển của đất nước. Qua đó càng thấy rõ, hiểu rõ hơn truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam cũng như vai trò quan trọng của “một nửa thế giới” trong lịch sử cũng như trong xã hội hiện đại.

Một số hình ảnh tại Buổi tọa đàm

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Tân - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã nhấn mạnh: Phụ nữ Việt Nam có lịch sử vẻ vang từ ngàn xưa, trong công cuộc đổi mới, những phẩm chất cao quý ấy của phụ nữ lại càng được khẳng định và phát huy hơn nữa. Tiếp nối những truyền thống ấy, trong những năm qua, tập thể nữ CBCNV Điện lực đã đoàn kết thống nhất, vượt qua khó khăn, luôn tự học tập nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ để góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chung của đơn vị và sự phát triển lớn mạnh của Công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí cũng gửi tới chị em những lời chúc tốt đẹp nhất “Chúc chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, giỏi việc nước đảm việc nhà, tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ sắp tới”.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo đơn vị và BCH Công đoàn đã tổ chức tuyên dương 04 CBCNV nữ ( Nguyễn Thị Bé, Phạm Ngọc Tuyên, Hoàng Kim Thu, Hoàng Thùy Linh) đã có thành tích tốt trong phong trào thi đua giỏi việc nước đảm việc nhà do Tổ Nữ công Điện lực bình chọn và Công ty Điện lực Tuyên Quang khen thưởng.

Tặng hoa cho CBCNV nữ Điện lực

Tuyên dương, khen thưởng CBCNV nữ đạt thành tích xuất sắc

Nằm trong chương trình, chiều ngày 19/10/2018, Ban lãnh đạo đơn vị đã tổ chức cho chị em đi tham quan, giao lưu, học tập tại Nhà máy Thủy Điện Thác Bà (tỉnh Yên Bái) - Đứa con đầu lòng của ngành thuỷ điện Việt Nam, là nhà máy thuỷ điện được xây dựng đầu tiên ở miền Bắc nước ta trong thời kỳ qúa độ đi lên chủ nghĩa xã hội. 

Đây là những hoạt động thiết thực của BCH Công đoàn và Tổ Nữ công Điện lực Hàm Yên chào mừng kỷ niệm 88 Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tg: Lý Anh Đức – Điện lực Hàm Yên 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Đội QLVH Lưới điện cao thế Tuyên Quang tổ chức Đại hội lần thứ VII thành công tốt đẹp
Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang với “Hành trình đỏ” -“Kết nối dòng máu Việt”
Đoàn thanh niên công ty Điện lực Tuyên Quang tham gia “Ngày hội đoàn viên” khối Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc năm 2019
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG”
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ DO ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay xây dựng nông thôn mới!
Giao lưu bóng đá giữa hai Chi đoàn Điện lực Chiêm Hóa và Chi đoàn Điện lực Yên Sơn
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG PHÁT HUY PHONG TRÀO XUNG KÍCH TRONG CHIẾN DỊCH GIẢM TỔN THẤT, CHỈNH TRANG HÀNH LANG LƯỚI ĐIỆN NĂM 2018
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931- 26/03/2018)
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018, NHIỀU HOẠT ĐỘNG “VÌ LỢI ÍCH ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN”
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện