Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Monday, December 10, 2018
 
Điện lực Hàm Yên với công tác an toàn - vệ sinh lao động
 
2018-10-02 16:17:23

Trong những năm qua, Điện lực Hàm Yên luôn nâng cao và làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, từ đó tìm ra những giải pháp cụ thể xây dựng môi trường lao động kinh doanh lành mạnh, an toàn trong doanh nghiệp. Những câu khẩu hiệu: “Chấp hành nghiêm chỉnh quy trình quy phạm để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh điện năng” , “An toàn là bạn,tai nạn là thù”, hay câu “Trước khi làm việc hãy nghĩ đến gia đình mình” luôn được toàn thể CBCNV trong Điện lực và đặc biệt anh em công nhân lao động trực tiếp ghi nhớ ,thấm nhuần và thực hiện nghiêm túc. Công tác sinh hoạt và phổ biến an toàn đầu giờ luôn được chú trọng. Đối với các công việc tại hiện trường từ lãnh đạo Điện lực đến Đội, tổ trưởng các Đội sản xuất luôn quan tâm kiểm tra và nhắc nhở sát sao, xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm quy trình an toàn lao động.

Đ/c An toàn chuyên trách kiểm tra công tác an toàn tại hiện trường

Tuyệt đối không được làm việc khi chưa hiểu và chưa làm đầy đủ các biện pháp an toàn theo quy định, 100% công việc làm trên lưới đều phải  có phiếu hoặc lệnh công tác và phải báo cáo xin ý kiến chỉ đạo theo phân cấp công việc.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn song vì các yếu tố tích cực trên cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể, sự chỉ đạo sáng suốt từ Ban Giám đốc, các phòng chức năng và hơn hết là ý thức chấp hành kỷ luật an toàn lao động của tập thể CBCNV, chúng tôi có sự tin tưởng tuyệt đối rằng Điện Lực Hàm Yên sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Tổng công ty cũng như Công ty Điện lực Tuyên Quang giao trong công tác kinh doanh bán điện, các phong trào nói chung và đặc biệt là công tác an toàn nói riêng! Thực hiện tốt chủ đề năm 2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”

Nguyễn Duy Huy – KTV ATCT

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT CBCNV NGHỈ HƯU THẮM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ KỸ THUẬT, XỬ LÝ CÁC TỒN TẠI TRÊN LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ ĐO XA CHO CÔNG TƠ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẶNG QUÀ CHO NỮ CNV NHÂN DỊP KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ (20/10/1930-20/10/2018)
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN NỐI TIẾP HÀNH TRÌNH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN
Chương trình ngoại khóa trường chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Điện lực Na Hang khẩn trương khắc phục sự cố sau mưa bão
Điện lực Na Hang chung tay “Tiếp sức mùa thi”
Điện lực Hàm Yên tăng cường công tác kiểm tra xử lý đảm bảo cung cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng năm 2018
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2018
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện