Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, June 18, 2019
 
Điện lực Hàm Yên với công tác an toàn - vệ sinh lao động
 
2018-10-02 16:17:23

Trong những năm qua, Điện lực Hàm Yên luôn nâng cao và làm tốt công tác an toàn vệ sinh lao động, từ đó tìm ra những giải pháp cụ thể xây dựng môi trường lao động kinh doanh lành mạnh, an toàn trong doanh nghiệp. Những câu khẩu hiệu: “Chấp hành nghiêm chỉnh quy trình quy phạm để đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh điện năng” , “An toàn là bạn,tai nạn là thù”, hay câu “Trước khi làm việc hãy nghĩ đến gia đình mình” luôn được toàn thể CBCNV trong Điện lực và đặc biệt anh em công nhân lao động trực tiếp ghi nhớ ,thấm nhuần và thực hiện nghiêm túc. Công tác sinh hoạt và phổ biến an toàn đầu giờ luôn được chú trọng. Đối với các công việc tại hiện trường từ lãnh đạo Điện lực đến Đội, tổ trưởng các Đội sản xuất luôn quan tâm kiểm tra và nhắc nhở sát sao, xử lý nghiêm khắc các trường hợp vi phạm quy trình an toàn lao động.

Đ/c An toàn chuyên trách kiểm tra công tác an toàn tại hiện trường

Tuyệt đối không được làm việc khi chưa hiểu và chưa làm đầy đủ các biện pháp an toàn theo quy định, 100% công việc làm trên lưới đều phải  có phiếu hoặc lệnh công tác và phải báo cáo xin ý kiến chỉ đạo theo phân cấp công việc.

Mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn song vì các yếu tố tích cực trên cùng với tinh thần đoàn kết của tập thể, sự chỉ đạo sáng suốt từ Ban Giám đốc, các phòng chức năng và hơn hết là ý thức chấp hành kỷ luật an toàn lao động của tập thể CBCNV, chúng tôi có sự tin tưởng tuyệt đối rằng Điện Lực Hàm Yên sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Tổng công ty cũng như Công ty Điện lực Tuyên Quang giao trong công tác kinh doanh bán điện, các phong trào nói chung và đặc biệt là công tác an toàn nói riêng! Thực hiện tốt chủ đề năm 2018 của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”

Nguyễn Duy Huy – KTV ATCT

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ RỬA SỨ HOTLINE
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2019
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2019
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN, GIẤY KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH TUYÊN QUANG VÀ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2018
ĐIỆN LỰC CHIÊM HOÁ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2019
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN HUYỆN HÀM YÊN NĂM 2019
Điện lực Chiêm Hóa Diễn Tập PCTT&TKCN,Xử Lý Sự Cố,An Toàn Năm 2019
ĐIỆN LỰC CHIÊM HÓA TỔ CHỨC BỒI HUẤN NGHIỆP VỤ CHO CÁC DỊCH VỤ BẢN LẺ ĐIỆN NĂNG
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CÁC CÁ NHÂN LÀM DỊCH VỤ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG NĂM 2019
Điện lực thành phố Tuyên Quang thực hiện chương trình 5S từ văn phòng ra lưới điện năm 2019
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện