Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, June 18, 2019
 
ĐÀO TẠO PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO CHO CÁN BỘ CHỦ CHỐT CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG
 
2018-08-13 09:12:39

Trong hai ngày 07 và 08/8/2018 Công ty Điện lực Tuyên Quang (PCTQ) đã phối hợp với Công ty Cổ phần tư vấn và đào tạo sao việt (VietStar Training and Consulting JSC) tổ chức khóa đào tạo  “Phong cách lãnh đạo EVNNPC cho cán bộ chủ chốt của Công ty Điện lực Tuyên Quang” cho 57 cán bộ lãnh đạo chủ chốt, đây là một nội dung trong hàng loạt các chương trình thực thi văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Tuyên Quang.

Đ/C: Nguyễn Hùng Sơn, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại khóa đào tạo Phong cách lãnh đạo EVNNPC cho cán bộ chủ chốt của Công ty Điện lực Tuyên Quang.

Tham gia khóa đào tạo có các Đ/C trong Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Công ty và 53 đồng chí cán bộ chủ chốt là Trưởng, phó các phòng chức năng, Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Công ty. Khóa đào tạo do giảng viên TS Đặng Ngọc Sự - Giảng viên cao cấp VietStar Training and Consulting JSC trình bày.

Giảng viên TS Đặng Ngọc Sự- Giảng viên cao cấp VietStar Training and Consulting JSC trình bày.

Tại khóa đào tạo các học viên đã được nghe giảng viên TS Đặng Ngọc Sự - Giảng viên cao cấp VietStar Training and Consulting JSC phổ biến những kiến thức nhằm nâng cao phong cách lãnh đạo để đổi mới công tác kinh doanh, phát triển văn hóa doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả. Trang bị cho đội ngũ cán bộ quản lý những tư duy và nhận thức mới về công tác lãnh đạo, quản lý. Giúp học viên có tư duy mới về khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, nâng cao độ hài lòng khách hàng. Thay đổi tư duy của đội ngũ lãnh đạo các cấp và toàn thể CBCNV theo phương châm: Đổi mới – Chuyên nghiệp – Hành động – Hiệu quả từ đó góp phần xây dựng một hệ thống lãnh đạo chuyên nghiệp mang bản sắc và giá trị đích thực của EVN NPC nói chung và Công ty Điện lực Tuyê Quang nói riêng.

Mặc dù với thời gian khóa đào tạo không nhiều nhưng Giảng viên đã trình bày hết sức cô đọng, sâu sắc và cập nhật liên hệ thực tiễn sinh động, hấp dẫn chuyên đề “Phong cách lãnh đạo EVNNPC” cho toàn thể lãnh đạo chủ chốt của Công ty Điện lực Tuyên Quang, đây là một trong những nội dung hành động thiết thực nằm trong chương trình triển khai thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Tuyên Quang năm 2018.

 Tin bài: Nguyễn Huy Đức, phòng Tổ chức và nhân sự-PCTQ

 
Tin cùng thư mục :
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện