Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, June 18, 2019
 
SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI, SLOGAN CỦA EVNNPC
 
2018-07-13 15:23:04

 1. Sứ mệnh của EVNNPC:

          - Đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu điện phục vụ sản xuất, phát triển kinh tế và sinh hoạt của nhân dân.

          - Vận hành cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định, đặc biệt là cung cấp điện an toàn tuyệt đối phục vụ hoạt động chính trị, an ninh quốc phòng, văn hóa, ngoại giao của Đảng và Nhà nước diễn ra trên địa bàn khu vực phía Bắc.

          - Kinh doanh có hiệu quả, với chất lượng dịch vụ ngày càng cao.

          2. Tầm nhìn chiến lược của EVNNPC:

          EVNNPC có nền công nghiệp năng lượng và kinh doanh phân phối điện năng hiện đại hàng đầu ở Việt Nam, tiến tới ngang tầm các nước phát triển ở khu vực Đông Nam Á với thương hiệu dịch vụ xuất sắc, có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, giữ vai trò chủ đạo trong phát triển kinh tế, xã hội tại 27 tỉnh thành phía Bắc.

          3. Giá trị cốt lõi của EVNNPC:

          Chất lượng – Tín nhiệm:

          EVNNPC luôn hướng đến mục tiêu xây dựng uy tín, sự tin cậy của khách hàng, đối tác bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ do EVNNPC cung cấp. Quyết tâm nâng tầm thương hiệu EVNNPC từ vai trò nhà cung cấp điện năng trở thành người cố vấn tin cậy có khả năng kiến tạo giá trị cho khách hàng.

          Xây dựng niềm tin, sự tin cậy bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

          Tận tâm – Trí tuệ:

          EVNNPC xây dựng đội ngũ cán bộ, người lao động có phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, trí tuệ, thực hiện thành công các mục tiêu. Mọi thành viên đều nỗ lực trong công việc, cải tiến không ngừng cống hiến cho sự phát triển của EVNNPC.

          Hợp tác – Chia sẻ:

          EVNNPC luôn tôn trọng mọi đối tác và khách hàng, chủ động phát triển và nâng tầm quan hệ, xây dựng các mối hợp tác bền vững trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, trung thực, bình đẳng, cùng có lợi, hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp – nhà nước – cộng đồng xã hội.

          Sáng tạo – Hiệu quả:

          EVNNPC coi sáng tạo là đòn bẩy phát triển, tạo môi trường thuận lợi để mọi thành viên phát huy ý tưởng sáng tạo đem lại hiệu quả cao nhất cho mọi hoạt động SXKD góp phần nâng tầm thương hiệu và đạo đức kinh doanh.

          4. Slogan của EVNNPC:

VÌ NIỀM TIN CỦA BẠN!

          EVNNPC đặc biệt đề cao giá trị con người, triết lý về con người, với phương châm: Con người là trước tiên, khách hàng là trung tâm, văn hoá là nền tảng của sự phát triển. 

          “Ngày xưa, khi tỷ lệ dân có điện thấp, ngành điện phải nỗ lực cấp điện vì mục tiêu phát triển cộng đồng xã hội. Nhưng giờ, khi điện lưới quốc gia đã được đưa tới 100% số huyện, 100% số xã và 98,3 số hộ dân nông thôn, thì ngành điện phải tìm cách nâng giá trị dịch vụ lên để khẳng định ngành Điện đang nỗ lực làm cho mọi điều trở nên tốt hơn, chuẩn hơn “Vì niềm tin của bạn”. “Bạn” tức là gần 11 triệu khách hàng của EVNNPC”.

          Slogan của EVNNPC để cạnh bên slogan của EVN “Thắp sáng niềm tin”, thì thấy khác nhau về mặt âm tiết, nhưng ngẫm kỹ mới thấy triết lý kinh doanh, tình thần hành động của EVN và EVNNPC hoàn toàn là chỉnh thể, chung một sứ mệnh và muốn mang tới một niềm tin vững chắc cho khách hàng, thông qua những giá trị dịch vụ mà ngành Điện không ngừng hoàn thiện.

          “EVN nếu ví như là một ngọn đuốc “Thắp sáng niềm tin” cho tương lai của đất nước, thì EVNNPC chắc chắn là một phần của ánh lửa đó”.

                                                                     Trích dẫn từ tài liệu VHDN-EVNNPC

                                                                 Cán bộ VHDN-PCTQ

 
Tin cùng thư mục :
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện