Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, April 23, 2019
 
Điện lực Na Hang chung tay “Tiếp sức mùa thi”
 
2018-06-29 16:13:46

           Cùng với nhiệm vụ bảo đảm cung cấp nguồn điện an toàn, chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất của khách hàng trên địa bàn 2 huyện Na Hang và Lâm Bình. Trong những năm qua, Điện lực Na Hang luôn đồng hành và tích cực tham gia các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, xem đây là nét văn hóa cần thiết trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Trong những ngày cuối tháng 6/2018 thời điểm diễn ra kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 cũng là lúc Điện lực Na Hang có những hoạt động thiết thực và sinh động hơn hướng về cộng đồng. Nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi năm nay, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt để các thí sinh có được kết quả thi cao nhất. Điện lực Na Hang đã xây dựng kế hoạch phối hợp cùng Ban trị sự Hội phật giáo tỉnh Tuyên Quang và Huyện đoàn Lâm Binh ổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 tại huyện Lâm Bình. Bố trí, phân công cán bộ là đoàn viên, thanh niên của đơn vị tham gia lao động, chế biến 539 suất cơm để phục vụ các thí sinh của  Trường THPT Lâm Bình và Trường THPT Thượng Lâm.

              Những suất cơm thơm dẻo, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo hợp vệ sinh đã được các thí sinh và người nhà thí sinh đón nhận với tất cả sự trân trọng và thành kính.            Có thể nói, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” do Điện lực NaHang phối hợp thực hiện không chỉ là hoạt động thiết thực góp phần giúp các thí sinh có thêm động lực để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 với kết quả cao nhất. Đồng thời cũng là dịp để tạo môi trường giúp các cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong đơn vị phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nuôi dưỡng tinh thần tương thân, tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng.


 

tg:Hoàng Thị Thu Trang ( Điện lực Na Hang )

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CÁC CÁ NHÂN LÀM DỊCH VỤ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG NĂM 2019
Điện lực thành phố Tuyên Quang thực hiện chương trình 5S từ văn phòng ra lưới điện năm 2019
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN, GIẤY KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH TUYÊN QUANG VÀ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2018
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN THỰC HIỆN DIỄN TẬP AN TOÀN 3 TRONG 1
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC DIỄN TẬP PCTT&TKCN, XỬ LÝ SỰ CỐ, AN TOÀN NĂM 2019
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2019
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG PHÁT ĐỘNG THỰC HIỆN VĂN HOÁ AN TOÀN TRONG LAO ĐỘNG
Điện lực Hàm Yên thực hiện chỉnh trang lưới điện
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH TỐT CÁC CHỈ TIÊU SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019
Điện lực Chiêm Hóa đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện