Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, November 13, 2018
 
Điện lực Na Hang chung tay “Tiếp sức mùa thi”
 
2018-06-29 16:13:46

           Cùng với nhiệm vụ bảo đảm cung cấp nguồn điện an toàn, chất lượng, phục vụ tốt nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt và sản xuất của khách hàng trên địa bàn 2 huyện Na Hang và Lâm Bình. Trong những năm qua, Điện lực Na Hang luôn đồng hành và tích cực tham gia các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng, xem đây là nét văn hóa cần thiết trong hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Trong những ngày cuối tháng 6/2018 thời điểm diễn ra kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 cũng là lúc Điện lực Na Hang có những hoạt động thiết thực và sinh động hơn hướng về cộng đồng. Nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi năm nay, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt để các thí sinh có được kết quả thi cao nhất. Điện lực Na Hang đã xây dựng kế hoạch phối hợp cùng Ban trị sự Hội phật giáo tỉnh Tuyên Quang và Huyện đoàn Lâm Binh ổ chức Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2018 tại huyện Lâm Bình. Bố trí, phân công cán bộ là đoàn viên, thanh niên của đơn vị tham gia lao động, chế biến 539 suất cơm để phục vụ các thí sinh của  Trường THPT Lâm Bình và Trường THPT Thượng Lâm.

              Những suất cơm thơm dẻo, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo hợp vệ sinh đã được các thí sinh và người nhà thí sinh đón nhận với tất cả sự trân trọng và thành kính.            Có thể nói, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” do Điện lực NaHang phối hợp thực hiện không chỉ là hoạt động thiết thực góp phần giúp các thí sinh có thêm động lực để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 với kết quả cao nhất. Đồng thời cũng là dịp để tạo môi trường giúp các cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên trong đơn vị phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nuôi dưỡng tinh thần tương thân, tương ái, ý thức trách nhiệm với cộng đồng.


 

tg:Hoàng Thị Thu Trang ( Điện lực Na Hang )

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẶNG QUÀ CHO NỮ CNV NHÂN DỊP KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ (20/10/1930-20/10/2018)
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN NỐI TIẾP HÀNH TRÌNH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN
Chương trình ngoại khóa trường chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Điện lực Hàm Yên với công tác an toàn - vệ sinh lao động
Điện lực Na Hang khẩn trương khắc phục sự cố sau mưa bão
Điện lực Hàm Yên tăng cường công tác kiểm tra xử lý đảm bảo cung cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng năm 2018
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2018
ĐIỆN LỰC CHIÊM HÓA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN NĂM 2018
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HÀM YÊN NĂM 2018
Điện lực Thành Phố tập huấn lắp đặt quản lý hệ thống đo đếm và công tác kinh doanh điện năng năm 2018
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện