Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, April 23, 2019
 
Điện lực Hàm Yên tăng cường công tác kiểm tra xử lý đảm bảo cung cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng năm 2018
 
2018-06-11 14:35:07

        Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Tuyên Quang về việc đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân khu vực huyện Hàm Yên trong mùa nắng nóng năm 2018. Điện lực Hàm Yên đã huy động các nguồn lực, xây dựng phương án, triển khai các giải pháp đồng bộ để phòng ngừa những sự cố, quyết tâm thực hiện cấp điện liên tục phục vụ nhân dân.

          Để thực hiện những mục tiêu trên, do vào mùa nắng nóng nhu cầu sử dụng điện tăng cao nên trong thời gian qua Điện lực Hàm Yên đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, Đội sản xuất lập kế hoạch  thực hiện cân đảo pha, san tải các đường dây của một số TBA, kiểm tra các mối nối trên đường dây trung hạ áp, mối nối tiếp xúc trên đường dây 0,4 kV, chì MBA, aptomat…kịp thời khắc phục không để phát nhiệt gây sự cố cháy hỏng thiết bị.

Đội QL Trung thế xử lý khắc phục các khiếm khuyết trên lưới điện

        Song song với việc kiểm tra, rà soát khắc phục những khiếm khiết trên lưới điện, cũng như chuẩn bị sẵn sàng ứng phó với những tình huống thiên tai trong mùa mưa bão, Điện lực đã kiểm tra thống kê các điểm có nguy cơ sạt lở, ngập úng và phát don hành lang lưới điện; khắc phục, xử lý những điểm vi phạm hành lang ngay khi phát hiện những bất thường trên lưới không để xảy ra sự cố lưới điện.

         Đồng thời với việc vận hành lưới điện liên tục, tin cậy, Điện lực đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện ổn định trong các ngày nắng nóng và không thưc hiện cắt điện để sửa chữa khi nhiệt độ ngoài trời từ 360C trở lên.

          Với quyết tâm của tập thể cán bộ công nhân viên, trên cở sở chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực, thực hiện đồng bộ những giải pháp, Điện lực Hàm Yên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao; nâng cao chất lượng quản lý vận hành, đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, hiệu quả, phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng điện trong sản xuất, sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt trong các ngày Lễ cũng như trong mùa nắng nóng và mưa bão./.

TG: Nguyễn Duy Huy - KTV ATCT Điện lực Hàm Yên

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHO CÁC CÁ NHÂN LÀM DỊCH VỤ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG NĂM 2019
Điện lực thành phố Tuyên Quang thực hiện chương trình 5S từ văn phòng ra lưới điện năm 2019
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN, GIẤY KHEN CỦA CHỦ TỊCH UBND TỈNH TUYÊN QUANG VÀ GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH TUYÊN QUANG TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2018
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN THỰC HIỆN DIỄN TẬP AN TOÀN 3 TRONG 1
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TỔ CHỨC DIỄN TẬP PCTT&TKCN, XỬ LÝ SỰ CỐ, AN TOÀN NĂM 2019
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT NĂM 2019
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG PHÁT ĐỘNG THỰC HIỆN VĂN HOÁ AN TOÀN TRONG LAO ĐỘNG
Điện lực Hàm Yên thực hiện chỉnh trang lưới điện
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN QUYẾT TÂM PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH TỐT CÁC CHỈ TIÊU SẢN XUẤT KINH DOANH NĂM 2019
Điện lực Chiêm Hóa đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện