Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Tuesday, April 23, 2019
 
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2018, NHIỀU HOẠT ĐỘNG “VÌ LỢI ÍCH ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN”
 
2018-03-09 08:46:47

Thực hiện “Tháng công nhân” năm 2018. Chiều ngày 07/3/2018, đoàn cán bộ của Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà Công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trong Công ty.

Đoàn do Ông: Nguyễn Phú Phượng, phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn; Ông: Nguyễn Văn Tú, Thường trực Công đoàn; Bà: Nguyễn Thị Thu Hà, UVBCH Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công; Ông: Nguyễn Quốc Hưng, Phó Giám đốc Điện lực Yên Sơn, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Yên Sơn đã đến thăm hỏi, tặng hoa  ngày 08/3 và quà (một triệu đồng tiền mặt từ quỹ tình nghĩa công đoàn) cho Nữ đoàn viên Công đoàn Đỗ Thúy Hằng, là công nhân Điện lực Yên Sơn bị tại nạn giao thông.

Bà Đỗ Thúy Hằng vô cùng xúc động trước sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Công ty, đơn vị cũng như của Tổ chức Công đoàn và Ban nữ công Công ty. Hiện tại Sức khỏe của Bà Hằng đã ổn định và đã đi làm trở lại.

Đây cũng là dịp để các cấp lãnh đạo Công đoàn, Ban Nữ công tăng cường nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn để kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh tại cơ sở; đẩy mạnh các hoạt động kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ…

 Đoàn cán bộ Công đoàn Công ty Điện lực Tuyên Quang tặng hoa 08/3 và quà cho Nữ công nhân Đỗ Thúy Hằng, Điện lực Yên Sơn bị tai nạn giao thông.

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động trong “Tháng công nhân” năm 2018, Công đoàn Công ty đã trích kinh phí Công đoàn để thăm hỏi cháu Nguyễn Trường Sơn, con Ông Nguyễn Trường Giang, công nhân Điện lực Sơn Dương bị mắc bệnh tim bẩm sinh với số tiền 1.000.000đ.

Với những hoạt động có ý nghĩa trên, “Tháng Công nhân” năm 2018 đã tạo được sức lan tỏa trong xã hội và thực sự có ý nghĩa đối với người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi trong CNLĐ, qua đó cũng khẳng định được vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn doanh nghiệp.

Tin bài: Nguyễn Huy Đức, phòng Tổ chức và nhân sự

 

 
Tin cùng thư mục :
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG VỚI CHƯƠNG TRÌNH “ TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG”
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ DO ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2018
HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN VÀ TỔ NỮ CÔNG ĐIỆN LỰC HÀM YÊN NHÂN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang chung tay xây dựng nông thôn mới!
Giao lưu bóng đá giữa hai Chi đoàn Điện lực Chiêm Hóa và Chi đoàn Điện lực Yên Sơn
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG PHÁT HUY PHONG TRÀO XUNG KÍCH TRONG CHIẾN DỊCH GIẢM TỔN THẤT, CHỈNH TRANG HÀNH LANG LƯỚI ĐIỆN NĂM 2018
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018 KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/03/1931- 26/03/2018)
Chi bộ Điện lực Yên Sơn – Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Tuyên Quang lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2019
CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC YÊN SƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2018
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện