Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Thursday, January 18, 2018
 
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 63 NĂM NGÀY BÁC HỒ VỀ THĂM NGÀNH ĐIỆN 21/12/1954 – 21/12/2017
 
2017-12-28 13:55:07

Để chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Bác Hồ về thăm ngành Điện 21/12/1954 – 21/12/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy Công ty Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang đã chỉ đạo, triển khai đến các chi đoàn tổ chức tuyên truyền về ngày truyền thống của ngành Điện, giúp đoàn viên tự hào về lịch sử, truyền thống cách mạng vẻ vang, nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng cho đoàn viên; tổ chức thực hiện đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa. Đồng thời, tổ chức rộng khắp các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm tạo không khí phấn khởi, sôi nổi trong đoàn viên; các hoạt động đã thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.

Ngày 16/12/2017, tại Đền thờ Bác Hồ, trong không khí trang nhiêm, thành kính, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang cùng với chi Đoàn Điện lực Sơn Dương do đồng chí Vũ Trung Thành, Bí thư Đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã tổ chức Dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ, báo công với Bác về những việc đã làm được trong năm 2017, đồng thời bày tỏ quyết tâm của thế hệ trẻ của Công ty Điện lực Tuyên Quang trong việc không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, không dao động trước những khó khăn, thử thách, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau lễ dâng hương, Đoàn đã đi thăm quan và nghe giới thiệu về cuộc đời giản dị của bác qua những câu chuyện gần gũi, từ đó các đoàn viên đã có thêm những thông tin hữu ích về cuộc đời, sự nghiệp, đặc biệt là tấm gương đạo đức cách mạng của Bác. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ Chính trị về” Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong đoàn viên, thanh niên có bước tiến cao hơn, đi vào thực chất trong thời gian tới.

Vào buổi sáng cùng ngày, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức giao lưu đá bóng cùng với chi Đoàn Điện lực Sơn Dương. Buổi thi đấu giao lưu đã diễn ra trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị, để lại ấn tượng đẹp trong mỗi đoàn viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho Đoàn thanh niên được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất, hỗ trợ cho hoạt động công tác chuyên môn, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị. 


Các hoạt động do Đoàn cơ sở Công ty tổ chức đã thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Tuyên Quang cùng chung tay hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của Công ty được giao.                                                         

Tác giả: Dương Xuân Thành - ĐLTP

 
Tin cùng thư mục :
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ HỒNG EVN”
Công ty Điện lực Tuyên Quang chuẩn bị lưới điện phục vụ tết dương lịch và tết nguyên đán Mậu tuất 2018
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TOÀN QUỐC XI VÀ KỶ NIỆM 63 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH ĐIỆN 21/12/1954 - 21/12/2017
Công ty Điện lực Tuyên Quang mở rộng các dịch vụ thanh toàn tiền điện
Công ty Điện lực Tuyên Quang với các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” năm 2017
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TỔ CHỨC THI GIỮ BẬC VÀ NÂNG BẬC NĂM 2017
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TỔ CHỨC HỘI THI “NỮ CÔNG TÀI NĂNG” NĂM 2017
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN VỚI CHUƠNG TRÌNH “TRƯỜNG TIỂU HỌC CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN”
Đảm bảo an toàn lưới điện trong dịp Lễ hội
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TỔ CHỨC DIỄN TẬP AN TOÀN NĂM 2017
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện