Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Thursday, January 18, 2018
 
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2017
 
2017-12-22 14:19:46

Ngày 20 tháng 12 năm 2017; Điện lực Hàm Yên phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ, Phòng Lao động  - Thương binh và xã hội huyện Hàm Yên triển khai thực hiện chương trình, sự kiện an sinh xã hội “Tri ân khách hàng năm 2017” trên địa bàn xã Thái Sơn, Thành Long và Nhân Mục. Nhằm hướng tới cộng đồng và chào mừng ngày truyền thống nghành Điện 21/12.

 Trên địa bàn xã Thái Sơn và xã Thành Long; Ban tổ chức “Chương trình trao niềm tin gửi yêu thương” đã trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho 40 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Động viên các đối tượng chính sách, các hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Thành Long.

Ảnh: Tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Thái Sơn.

Nhận được sự quan tâm chăm lo của ngành điện, ông Nguyễn Văn Toàn  - Thôn 2 An Thạch, xã Thái Sơn đại diện cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bày tỏ cảm xúc “Nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể. Tôi cảm nhận được những nghĩa tình chân thành, ấm áp “Lá lành đùn lá rách”. Đó là niềm vui, là niềm động viên chúng tôi trong cuộc sống lúc khó khăn, giúp tôi có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống”

Với mục đích đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng nông thôn ngày càng văn minh, hiện đại. Điện lực Hàm Yên phối hợp với UBND và Đoàn thể xã Nhân Mục triển khai thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”. Lắp đặt đường dây và thiết bị chiếu sáng đường giao thông và khu vực dân cư trung tâm thôn 7 xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên.

Ảnh: Công trình “Chiếu sáng đường quê” Thôn 7 xã Nhân Mục.

Trong quá trình tham gia chương trình, đại diện chính quyền địa phương và đoàn thể của huyện đã đánh giá cao các hoạt động an sinh xã hội của Nghành điện trong những năm qua và mong muốn đơn vị Điện lực tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thông qua các hoạt động an sinh xã hội hướng tới khách hàng và các gia đình chính sách, Điện lực Hàm Yên luôn mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp của Nghành điện trong suy nghĩ và tình cảm của khách hàng và nhân dân trong cộng đồng huyện Hàm Yên với tiêu chí “Vì sự phát triển cộng đồng”./.

 Tác giả: Lý Anh Đức – Điện lực Hàm Yên

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA "GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN" NĂM 2017
ĐIỆN LỰC YÊN SƠN TỔ CHỨC TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” NĂM 2017
Điện lực Chiêm Hóa: Triển khai các hoạt động trong tháng "Tri ân khách hàng" năm 2017
CHI BỘ ĐIỆN LỰC YÊN SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2020
Áp dụng công nghệ FLYCAM trong quản lý Lưới điện tại Điện lực Sơn Dương.
Điện lực Sơn Dương hưởng ứng tham gia tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2017
Hội nghị khách hàng Điện lực Sơn Dương năm 2017
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HÀM YÊN NĂM 2017
Điện lực Thành Phố tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2017
Phân xưởng xây lắp điện thăm hỏi gia đình nạn nhânbị TNLĐ trong tháng ATVSLĐ lần 1, năm 2017
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện