Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Monday, December 10, 2018
 
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2017
 
2017-12-22 14:19:46

Ngày 20 tháng 12 năm 2017; Điện lực Hàm Yên phối hợp cùng với Hội Chữ thập đỏ, Phòng Lao động  - Thương binh và xã hội huyện Hàm Yên triển khai thực hiện chương trình, sự kiện an sinh xã hội “Tri ân khách hàng năm 2017” trên địa bàn xã Thái Sơn, Thành Long và Nhân Mục. Nhằm hướng tới cộng đồng và chào mừng ngày truyền thống nghành Điện 21/12.

 Trên địa bàn xã Thái Sơn và xã Thành Long; Ban tổ chức “Chương trình trao niềm tin gửi yêu thương” đã trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho 40 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo. Động viên các đối tượng chính sách, các hộ nghèo giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày, phấn đấu khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Thành Long.

Ảnh: Tặng quà các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã Thái Sơn.

Nhận được sự quan tâm chăm lo của ngành điện, ông Nguyễn Văn Toàn  - Thôn 2 An Thạch, xã Thái Sơn đại diện cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bày tỏ cảm xúc “Nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đoàn thể. Tôi cảm nhận được những nghĩa tình chân thành, ấm áp “Lá lành đùn lá rách”. Đó là niềm vui, là niềm động viên chúng tôi trong cuộc sống lúc khó khăn, giúp tôi có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống”

Với mục đích đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng nông thôn ngày càng văn minh, hiện đại. Điện lực Hàm Yên phối hợp với UBND và Đoàn thể xã Nhân Mục triển khai thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”. Lắp đặt đường dây và thiết bị chiếu sáng đường giao thông và khu vực dân cư trung tâm thôn 7 xã Nhân Mục, huyện Hàm Yên.

Ảnh: Công trình “Chiếu sáng đường quê” Thôn 7 xã Nhân Mục.

Trong quá trình tham gia chương trình, đại diện chính quyền địa phương và đoàn thể của huyện đã đánh giá cao các hoạt động an sinh xã hội của Nghành điện trong những năm qua và mong muốn đơn vị Điện lực tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và phát huy tinh thần tương thân tương ái, thường xuyên quan tâm chăm lo cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Thông qua các hoạt động an sinh xã hội hướng tới khách hàng và các gia đình chính sách, Điện lực Hàm Yên luôn mong muốn xây dựng một hình ảnh đẹp của Nghành điện trong suy nghĩ và tình cảm của khách hàng và nhân dân trong cộng đồng huyện Hàm Yên với tiêu chí “Vì sự phát triển cộng đồng”./.

 Tác giả: Lý Anh Đức – Điện lực Hàm Yên

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT CBCNV NGHỈ HƯU THẮM TÌNH ĐỒNG NGHIỆP
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ KỸ THUẬT, XỬ LÝ CÁC TỒN TẠI TRÊN LƯỚI ĐIỆN TRUNG ÁP
ĐIỆN LỰC SƠN DƯƠNG ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ ĐO XA CHO CÔNG TƠ BÁN LẺ ĐIỆN NĂNG
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TUYÊN QUANG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẶNG QUÀ CHO NỮ CNV NHÂN DỊP KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG PHỤ NỮ (20/10/1930-20/10/2018)
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN NỐI TIẾP HÀNH TRÌNH TRƯỜNG TIỂU HỌC CHUNG TAY TIẾT KIỆM ĐIỆN
Chương trình ngoại khóa trường chung tay tiết kiệm điện năm 2018
Điện lực Hàm Yên với công tác an toàn - vệ sinh lao động
Điện lực Na Hang khẩn trương khắc phục sự cố sau mưa bão
Điện lực Na Hang chung tay “Tiếp sức mùa thi”
Điện lực Hàm Yên tăng cường công tác kiểm tra xử lý đảm bảo cung cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng năm 2018
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện