Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Sunday, September 23, 2018
 
CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG TỔ CHỨC DIỄN TẬP AN TOÀN NĂM 2017
 
2017-09-27 17:03:41

Thực hiện văn bản số 2994/EVNNPC-AT, ngày 20 tháng 7 năm 2017 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc V/v  triển khai văn bản số 3147 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Thực hiện kế hoạch số 1409/KH-PCTQ, ngày 15 tháng 9 năm 2017 của Công ty Điện lực Tuyên Quang về kế hoạch diễn tập an toàn năm 2017

Ngày 21 tháng 9 năm 2017, Công ty Điện lực Tuyên Quang đã tổ chức “Diễn tập an toàn năm 2017”. Tham dự diễn tập an toàn năm 2017 gồm 6 điện lực cùng 2 phân xưởng Xây lắp điện và Thí nghiệm trực thuộc Công ty Điện lực Tuyên Quang với mục tiêu:

Ông Nguyễn Phú Phượng – Phó Giám đốc Công ty khai mạc diễn tập.

Nhằm nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, xây dựng lối sống lành mạnh, thực hiện văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ được giao trong Công nhân, viên chức lao động trong Công ty.

Tạo sự chuyển biến về chất trong việc thực hiện, quản lý và chỉ đạo công tác an toàn lao động của người sử dụng lao động và người lao động.

Thông qua cuộc diễn tập an toàn là cơ sở để các đơn vị rà soát, đánh giá được những việc đã làm được và chưa làm được trong công tác quản lý an toàn lao động, chỉ đạo, điều hành, kỹ năng ứng phó sự cố trên lưới điện. Để từ đó có các giải pháp cụ thể trong công tác chỉ đạo, chủ động và khả năng phối hợp của các lực lượng liên quan trong việc ứng phó xử lý sự cố trên lưới điện, nhằm mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh.

Thông qua cuộc diễn tập cũng là dịp để các đơn vị cơ sở trong công ty có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong việc chỉ đạo, điều hành QLVH và quản lý an toàn lao động giữa các đơn vị.

“Cuộc diễn tập an toàn 2017” là sự tiếp nối, tổng kết và đánh giá chuỗi các hoạt động của Công ty Điện lực Tuyên Quang trong công tác quản lý vận hành, an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; là dịp thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng trong công tác QLVH, ATVSLĐ cho các cán bộ công nhân các cấp. Qua đó từng bước đưa công tác ATVSLĐ của các đơn vị trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, khơi dậy tinh thần trách nhiệm tích cực của người lao động. Đồng thời còn khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cấp trong công tác đảm bảo ATVSLĐ trong quản lý vận hành cũng như công tác SXKD.

Trong quá trình thực hiện diễn tập các đơn vị tham gia diễn tập đều chấp hành nghiêm chỉnh đúng các Quy định về công tác an toàn lao động, các qui định của Ban chỉ huy. Thực hiện tốt các nội dung của buổi diễn tập đã đề ra

 

Buổi diễn tập an toàn của Công ty Điện lực Tuyên Quang năm 2017 đã thành công tốt đẹp. Các đơn vị tham gia diễn tập đã tổng kết rút kinh nghiệm các tồn tại hạn chế và đề xuất những giải pháp, phương hướng hay trong việc chỉ đạo, điều hành QLVH và quản lý an toàn lao động trong thời gian tiếp theo nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như toàn công ty  /.

              Một số hình ảnh buổi diễn tập an toàn

 

               Bài của: Hoàng Thành Trung-TP an toàn

                                        Công ty Điện lực Tuyên Quang 

 
Tin cùng thư mục :
PC Tuyên Quang khởi động Chương trình hành trình văn hoá EVNNPC và tổ chức khóa đào tạo huấn luyện nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt của Công ty
Bảo đảm an toàn hành lang lưới điện mùa mưa bão
Công ty Điện lực Tuyên Quang với công tác " Đền ơn đáp nghĩa ", "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh-Liệt Sỹ (27/07/1947-27/07/2018)
Nét Văn hóa Doanh nghiệp trong gặp mặp chia tay CBCNV nghỉ chế độ Hưu trí tại PC Tuyên Quang
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm việc với Công ty Điện lực Tuyên Quang
Hội thảo khoa học tại Công ty Điện Lực Tuyên Quang
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO CNVC-LĐ NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2018
Chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG (MỞ RỘNG) PHIÊN HỌP QUÝ I NĂM 2018
CBCNV Điện lực thành phố Tuyên Quang Thực hiện Văn hóa an toàn lao động trong sản xuất kinh doanh
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện