Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Sunday, September 23, 2018
 
Công ty Điện lực Tuyên Quang tổ chức Hội thi Cán bộ an toàn giỏi năm 2017
 
2017-09-11 14:54:25

      Thực hiện Chỉ thị liên tịch số 2404/CTLT-EVNNPC-CĐ, ngày 15 tháng 6 năm 2017.của Tổng Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Tổng Công ty điện lực Miền Bắc V/v “ Tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017”

    Ngày 8 tháng 9 năm 2017, Công ty điện lực Tuyên Quang long trọng tổ chức “Hội thi cán bộ an toàn giỏi”. Tham dự Hội thi gồm 6 điện lực cùng 2 phân xưởng Xây lắp điện và Thí nghiệm trực thuộc Công ty điện lực Tuyên Quang với mục tiêu cụ thể là:


Ông Nguyễn Hùng Sơn – Giám đốc Công ty khai mạc Hội thi.

     Nhằm nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật lao động, xây dựng lối sống lành mạnh, thực hiện văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo an toàn trong thực hiện nhiệm vụ được giao trong Công nhân, viên chức lao động trong Công ty.

     Tạo sự chuyển biến về chất trong việc thực hiện, quản lý và chỉ đạo công tác an toàn lao động của Người sử dụng lao động và Người lao động.

     Thông qua Hội thi là cơ sở để các đơn vị rà soát, đánh giá được những việc đã làm được và chưa làm được trong công tác quản lý an toàn lao động. Để từ đó có các giải pháp cụ thể trong công tác chỉ đạo, nhằm mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh.

     Thông qua Hội thi cũng là dịp để những người trực tiếp làm công tác an toàn lao động có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp hay trong việc chỉ đạo và quản lý an toàn lao động giữa các đơn vị.

    “Hội thi cán bộ an toàn giỏi”  là sự tiếp nối, tổng kết và đánh giá chuỗi các hoạt động của Công ty điện lực Tuyên Quang trong công tác bảo hộ lao động (BHLĐ), an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ); phòng chống cháy nổ; phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn; là dịp thể hiện quyết tâm thực hiện mục tiêu tuyên truyền pháp luật về công tác BHLĐ và ATVSLĐ, nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng trong công tác BHLĐ, ATVSLĐ cho các cán bộ làm công tác an toàn. Qua đó từng bước đưa công tác BHLĐ, ATVSLĐ của các đơn vị trở thành phong trào quần chúng rộng rãi, khơi dậy tinh thần tích cực của người lao động. Đồng thời còn khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cấp trong công tác đảm bảo ATVSLĐ cũng như trách nhiệm của các đơn vị trong việc hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho đội ngũ làm công tác an toàn hoạt động có hiệu quả. Thông qua Hội thi, cán bộ an toàn, công nhân lao động của các đơn vị trong Công ty có dịp trao đổi học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác BHLĐ, ATVSLĐ. Mặt khác, Hội thi là dịp để biểu dương các tập thể, các cá nhân đạt nhiều thành tích trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở.

     Trong quá trình thực hiện đề bài của mình các Thí sinh của các đơn vị đều chấp hành nghiêm chỉnh Quy chế Hội thi, các qui định của Ban tổ chức và Ban Giám khảo Hội thi. Luôn tạo nên tính cạnh tranh quyết liệt qua từng nội dung thi, các thí sinh đã cố gắng hết mình để giành được những thành tích cao nhất, những đội thắng đều xứng đáng là những đội mạnh nhất của giải, góp phần mang lại thành công của Hội thi Cán bộ an toàn giỏi năm nay.

      Ban tổ chức Hội thi đã trao giải như sau:

-      Giải nhất: Phân xưởng xây lắp điện

-      Giải nhì: Điện lực Sơn Dương

-      Giải ba: Điện lực thành phố


           Lễ trao giải cho các đơn vị tại Hội thi

Hội thi Cán bộ an toàn giỏi cấp công ty Điện lực Tuyên Quang năm 2017 đã thành công tốt đẹp./.

                              Tg: Lương Bách Chiến-CB Quan hệ cổng đồng-

                              Phòng TC&NS Công ty Điện lực Tuyên Quang 

 
Tin cùng thư mục :
PC Tuyên Quang khởi động Chương trình hành trình văn hoá EVNNPC và tổ chức khóa đào tạo huấn luyện nâng cao năng lực và hiệu quả lãnh đạo cho cán bộ chủ chốt của Công ty
Bảo đảm an toàn hành lang lưới điện mùa mưa bão
Công ty Điện lực Tuyên Quang với công tác " Đền ơn đáp nghĩa ", "Uống nước nhớ nguồn" nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương Binh-Liệt Sỹ (27/07/1947-27/07/2018)
Nét Văn hóa Doanh nghiệp trong gặp mặp chia tay CBCNV nghỉ chế độ Hưu trí tại PC Tuyên Quang
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang làm việc với Công ty Điện lực Tuyên Quang
Hội thảo khoa học tại Công ty Điện Lực Tuyên Quang
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO CNVC-LĐ NHÂN “THÁNG CÔNG NHÂN” NĂM 2018
Chính sách giá điện đối với công nhân, sinh viên và người lao động thuê nhà để ở
HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC TUYÊN QUANG (MỞ RỘNG) PHIÊN HỌP QUÝ I NĂM 2018
CBCNV Điện lực thành phố Tuyên Quang Thực hiện Văn hóa an toàn lao động trong sản xuất kinh doanh
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện