Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Saturday, February 24, 2018
 
Điện lực Sơn Dương hưởng ứng tham gia tiếp sức mùa thi THPT Quốc gia năm 2017
 
2017-06-27 15:03:45

          Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 6 năm 2017 Kỳ thi THPT Quốc Gia được tổ chức các điểm thi trong cả nước, đây là kỳ thi rất quan trọng đối với mỗi học sinh sau 12 năm học tập. Năm nay, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp với tỉnh đoàn tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi tại các điểm thi trong toàn tỉnh Tuyên Quang.

 Tại huyện Sơn Dương, Ban tổ chức chương trình Tiếp sức mùa thi đã bố trí nhân lực, tình nguyện viên sẵn sàng phục vụ các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. Cụ thể hơn là Ban trị sự bố trí hơn 300 suất ăn trưa, nước uống, sữa miễn phí phục vụ thí sinh trong các ngày 22, 23 và 24 tháng 6. Đa phần các học sinh ở xa nhà không về được, buổi trưa phải tự túc việc ăn nghỉ. Trong 3 địa điểm: Trường THPT Sơn Dương, THPT ATK Tân Trào, THPT Kháng Nhật, gần như các em đều đăng ký bữa ăn trưa miễn phí trong thi đầu. Ban Tổ chức không giới hạn đối tượng học sinh mà tất cả các thí sinh có nhu cầu, kể cả người nhà đưa thí sinh đi thi, các tình nguyện viên, các thầy cô giáo trực tiếp quản lý các em.

Một số hình ảnh tham gia chương trình tiếp sức mùa thi năm 2017:

 

Để hưởng ứng và tham gia đóng góp vào chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2017, Điện lực Sơn Dương dưới sự chỉ đạo của Công ty Điện lực Tuyên Quang và Ban tổ chức chương trình đã phối hợp thực hiện nấu hơn 300 suất cơm trưa tại đơn vị và vận chuyển trao tận tay các em học sinh.Đây là tấm lòng thiện nguyện và sự đóng góp công sức của đơn vị đến với các thí sinh, những chủ nhân tương lai của đất nước.

                Ngoài công tác tiếp sức mùa thi phục vụ các học sinh thì công tác đảm bảo vận hành an toàn lưới điện liên tục trong thời gian diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia tại các điểm trường trên địa bàn huyện được đề cao. Tại mỗi điểm thi, Điện lực bố trí các nhóm trực sửa chữa sẵn sàng xử lý khi xảy ra sự cố. Ban lãnh đạo đơn vị thường xuyên đôn đốc nhắc nhở và kiểm tra các nhóm trực sửa chữa tại các địa điểm thi đóng trên địa bàn huyện.

 Tg: Phạm Quốc Tiến – NV.KH-KT&AT

 
Tin cùng thư mục :
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA "GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN" NĂM 2017
ĐIỆN LỰC YÊN SƠN TỔ CHỨC TỐT CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG “TRI ÂN KHÁCH HÀNG” NĂM 2017
Điện lực Chiêm Hóa: Triển khai các hoạt động trong tháng "Tri ân khách hàng" năm 2017
ĐIỆN LỰC HÀM YÊN TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2017
CHI BỘ ĐIỆN LỰC YÊN SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2020
Áp dụng công nghệ FLYCAM trong quản lý Lưới điện tại Điện lực Sơn Dương.
Hội nghị khách hàng Điện lực Sơn Dương năm 2017
HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG ĐIỆN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN HÀM YÊN NĂM 2017
Điện lực Thành Phố tổ chức hội nghị khách hàng sử dụng điện năm 2017
Phân xưởng xây lắp điện thăm hỏi gia đình nạn nhânbị TNLĐ trong tháng ATVSLĐ lần 1, năm 2017
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện