Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Tuyên Quang  -  Wednesday, January 27, 2021
 
Điện Lực Chiêm Hóa tổ chức giao hữu thể thao
 
2014-03-17 09:41:40

      Để chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Tổng Công ty; 65 năm ngày truyền thống ngành điện; 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam; kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014). Ngày mùng 4 tháng 3, Công đoàn, Đoàn thanh niên Điện lực Chiêm Hóa đã tổ chức giao hữu thể thao với Công đoàn, Đoàn thanh Điện lực các huyện Lâm Bình, Na Hang và Hàm Yên. Đến dự và cố vũ cho buổi giao hữu có lãnh đạo Huyện đoàn Chiêm Hóa; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa- Thông tin, Thể thao huyện; lãnh đạo Đài truyền hình huyện; lãnh đạo Điện lực các huyện, cùng 130 đoàn viên là cán bộ công nhân viên chức, lao động Điện lực các huyện Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình và Hàm Yên.

Ảnh: Trao cờ lưu niệm các đơn vị giao hữu thể thao

      Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên Điện lực các huyện đã cùng nhau ra sân thi đấu giao hữu bóng đá và cầu lông trong không khí sôi nổi, vô tư, hào hứng. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ vận động viên có mặt trên sân, các đội tham gia giao hữu đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và công hiến những trận cầu nảy lửa, những pha ghi bàn đẹp mắt. Các trận đấu giao hữu giữa Công đoàn; đoàn thanh niên Điện lực các huyện đã để lại trong lòng mỗi thành viên tham gia cùng cổ động viên trên sân những ấn tượng sâu sắc, khó quên. Qua đó tạo được không khi vui tươi, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi trong hoạt động công tác Công đoàn; Đoàn thanh niên cũng như thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của ngành; đồng thời cổ vũ, động viên tinh thần hăng hái luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ công nhân viên chức trong toàn ngành, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào thi đua lao động.

 Ảnh: Trận đấu giao hữu tranh nhất nhì giữa Điện lực Chiêm Hóa và Điện lực Lâm Bình.

      Có thể nói, đoàn viên, thanh niên các đoàn tham gia giao hữu sẽ mang theo không khí sôi nổi, vô tư, thắm đượm tình đồng nghiệp trong buổi gặp gỡ, giao hữu thể thao này trở về đơn vị tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và không ngừng thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao tại đơn vị./.

 

                                                                                                                          Nguyễn Văn Kiên

                                                                                                                                     Công đoàn Điện lực Chiêm Hóa

 
Tin cùng thư mục :
Lên Trên  |   Trang Chủ  |  Giới thiệu  |  Tiền Điện  |  Liên hệ  |  Góp Ý  |  Cắt Điện